Bị chọc tức trên Facebook, người yêu mới nổ súng bắn "tình địch"

Bị người yêu cũ của bạn gái mình cố tình chọc tức trên Facebook, người yêu mới của cô gái đã nổ súng bút bắn vào ngực “tình địch” khi tình cờ gặp.

Ngày 24-12, Công an huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết gia đình đã đưa Trần Đức Huy (17 tuổi; ngụ thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) đến cơ quan này đầu thú sau khi Huy có hành vi dùng súng bắn người.
Bi choc tuc tren Facebook, nguoi yeu moi no sung ban
Súng bút Trần Đức Huy dùng để bắn "tình địch" 
Trước đó, khoảng 20 giờ tối 23-12, Trần Nhật Phong (26 tuổi; ngụ xã Hoài Đức, huyện Hoài Nhơn) cùng nhóm bạn đến nhậu tại quán Bạch Kim, thuộc xã Hoài Tân, huyện Hoài Nhơn thì gặp Trần Đức Huy. Do có mâu thuẫn từ trước nên Huy gọi Phong ra trước quán nói chuyện.
Sau đó, Huy lấy súng (dạng súng bút) mang trong người bắn thẳng vào ngực bên trái của Phong rồi cùng nhóm bạn lên xe tẩu thoát. Phong bị thương được nhóm bạn đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn, sau đó chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu.
Tại cơ quan công an, Trần Đức Huy khai nhận đang yêu một cô gái trước đây là người yêu của Trần Nhật Phong. Vì ghen tuông nên Phong đã chuyển một số hình ảnh nhạy cảm thời Phong và bạn gái Huy còn yêu nhau mặn nồng, đồng thời có nội dung bình luận chọc tức trên Facebook của Huy. Từ đó, Huy tức giận tìm cách trả thù.
Bi choc tuc tren Facebook, nguoi yeu moi no sung ban
 Trần Đức Huy tại cơ quan công an
Hiện Công an huyện Hoài Nhơn đang làm thủ tục để chuyển vụ án trên cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định xử lý theo thẩm quyền.
Theo Đức Anh/Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)