Bắt quả tang 2 tiếp viên 9X của nhà hàng bán dâm giá 5 triệu đồng/lượt

Tiến hành kiểm tra khách sạn, công an bắt quả tang 2 nữ nhân viên nhà hàng đang có hành vi bán dâm cho khách với giá 5 triệu đồng/lượt.

Ngày 19/12, Công an quận 1, TP HCM đang giữ Lê Ngọc Huỳnh (SN 1995, ngụ tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo đó, rạng sáng 18/12, trinh sát Công an quận 1 ập vào khách sạn A25 ở đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1. Tại 2 phòng khách sạn, công an bắt quả tang 2 cô gái đang có hành vi bán dâm cho 2 người đàn ông.

Bat qua tang 2 tiep vien 9X cua nha hang ban dam gia 5 trieu dong/luot
 Hai nữ nhân viên bị bắt quả tang bán dâm cho khách.

Qua làm việc, cả 2 khai nhận là nhân viên nhà hàng 123 đường Lê Thị Riêng được quản lý Huỳnh điều tới khách sạn này để bán dâm với giá 5 triệu đồng/lượt.

Trinh sát công an tiến hành ập vào kiểm tra nhà hàng 123 thì phát hiện nhiều phòng vẫn còn hoạt động. Bên trong có hàng chục nữ nhân viên ăn mặc mát mẻ phục vụ khách. Công an đưa Huỳnh về trụ sở làm việc.

Bat qua tang 2 tiep vien 9X cua nha hang ban dam gia 5 trieu dong/luot-Hinh-2
 Nhà hàng 123 vẫn còn nhiều thực khách vui chơi dù đã quá giờ.

Huỳnh khai tối 17/12, có nhóm khách 4 người tới ăn uống hát karaoke. Huỳnh cho 6 nữ tiếp viên lên phòng tiếp khách.

Nhóm này bồi dưỡng cho Huỳnh 1 triệu đồng và muốn 2 trong số 6 tiếp viên tiếp tục đi vui vẻ ở khách sạn.

Huỳnh đồng ý và nói 2 nữ tiếp viên đi vui vẻ với khách giá 5 triệu đồng. Hai vị khách bồi dưỡng cho Huỳnh thêm 500 ngàn đồng.

Bat qua tang 2 tiep vien 9X cua nha hang ban dam gia 5 trieu dong/luot-Hinh-3
 Nữ quản lý nhà hàng kiêm tú bà môi giới bán dâm.

Huỳnh còn cho biết mới về làm quản lý cho nhà hàng 123 được khoảng 2 tháng. Huỳnh không nhận lương mà hưởng 10% tiền hoa hồng trên các hóa đơn của khách.

Do đó, để thu hút khách, mỗi khi các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” nữ quản lý sẵn sàng môi giới để tăng doanh thu, hưởng lợi tiền hoa hồng của nhà hàng.

Xem thêm video: Ăn thịt chó, sướng mồm hại thân?

 

Hạo Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)