Bắt đôi nam nữ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản

Do thiếu tiền tiêu sài Nam và Hằng đã bàn với nhau dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản. Sau khi lừa được "con mồi" đưa Hằng vào nhà nghỉ, Nam liền đạp cửa xông vào đấm đá nạn nhân rồi cướp tài sản.

Ngày 10/2, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết về vụ đôi nam nữ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản.
Theo đó, Công an huyện Thường tín đang tạm giữ hình sự các đối tượng Phạm Đình Nam (SN 1996; trú tại Bình Khê, Đông Triều, Quảng Ninh), Nguyễn Thị Thu Hằng (SN 1996; trú tại Vân Tảo, Thường Tín) để điều tra hành vi Cướp tài sản.
Bat doi nam nu dan canh danh ghen de cuop tai san
Hai đối tượng Nam và Hằng. 
Theo điều tra của cơ quan Công an, để có tiền tiêu xài, Nam và Hằng đã bàn với nhau sẽ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản. Hằng lên mạng xã hội làm quen với anh T.A (trú tại Thường Tín).
Trưa ngày 5/2, anh T.A đến đón Hằng đi chơi và chở vào khu nhà nghỉ tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín. Khi 2 người vừa nhận phòng thì Nam xông vào đấm đá anh T.A. Sau đó Nam cùng Hằng xuống lấy xe máy SH cùng giấy tờ xe của anh T.A. mang đi bán cho một đối tượng ở Chương Mỹ.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 6/2, Công an huyện Thường Tín đã bắt giữ Phạm Đình Nam và Nguyễn Thị Thu Hằng. Hiện vụ đôi nam nữ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản ở Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Cảnh giác thủ đoạn dàn cảnh cướp tài sản

Nguồn: Đài Truyền Hình Cần Thơ.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)