Bảo vệ đấm, chửi bới một phụ nữ tại trung tâm thương mại Artemis

Bước đầu, Công an phường Khương Mai xác định, do mâu thuẫn về việc để xe, nam bảo vệ nhắc người phụ nữ để gọn xe nhưng chị này không nghe, dẫn đến xô xát.

Tối 15/12, lãnh đạo Công an phường Khương Mai (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ nam bảo vệ đánh phụ nữ tối 14/12 tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis.
Theo đó, tối cùng ngày trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 4 giây, ghi lại hình ảnh nam bảo vệ đấm liên tiếp vào mặt và có những câu nói thô tục với một phụ nữ khiến nhiều người bức xúc.
Chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải, video đã được hàng trăm người chia sẻ, đồng thời lên án hành vi côn đồ của nam bảo vệ này.
Bao ve dam, chui boi mot phu nu tai trung tam thuong mai Artemis
 Nam bảo vệ đánh, chửi bậy người phụ nữ vì mâu thuẫn trong để xe.
Theo anh Nguyễn Minh Tân (người đăng tải bài viết), sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 40 tối 14/12, tại khu vực vỉa hè, trước Trung tâm thương mại Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội).
Nội dung video, hình ảnh anh Tân chia sẻ cho thấy, nam bảo vệ khoảng dưới 30 tuổi, cởi trần, ném áo xuống đất và liên tục đấm rất mạnh vào mặt người phụ nữ (bạn của anh Tân) kèm những câu chửi thô tục, mặc cho một nam bảo vệ khác an ngăn.
Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Công an phường Khương Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của nạn nhân và giao tổ hình sự vào cuộc xác minh, làm rõ.
Bước đầu, Công an phường Khương Mai xác định, do mâu thuẫn về việc để xe, nam bảo vệ nhắc người phụ nữ để gọn xe nhưng chị này không nghe, dẫn đến xô xát.
Hiện vụ việc đang được công an phường Khương Mai xử lí.
Theo Phapluatnet

>> xem thêm

Bình luận(0)