Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông trôi sông

(Kiến Thức) -Sáng sớm ngày 22/7, người dân thị trấn Vĩnh Bảo phát hiện thi thể một người đàn ông trên sông đào. Ngay sau đó, Công an huyện đã vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Sáng ngày 22/7, trao đổi với PV Kiến Thức, đại tá Phạm Quang Thiện – Trưởng Công an huyện Vĩnh Bảo (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông tại sông đào (người dân thường gọi là sông Chanh Dương) thuộc địa phận thị trấn Vĩnh Bảo. Thi thể người đàn ông này được phát hiện vào sáng sớm cùng ngày.
Thông tin ban đầu vụ việc cho thấy, vào ng sớm ngày 22/7, người dân thị trấn Vĩnh Bảo (huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông trôi trên sông đào đoạn gần cầu Mục, nằm trên tuyến QL10 ( thị trấn Vĩnh Bảo).
Bang hoang phat hien thi the nguoi dan ong troi song
 Khu vực nơi phát hiện vụ việc.
Theo người dân địa phương, từ chiều tối ngày 21/7, người thân nạn nhân đã đi tìm nhưng không có kết quả.
Ngay khi phát hiện thi thể nạn nhân, người dân đã thông tin sự việc đến Công an thị trấn Vĩnh Bảo và Công an huyện Vĩnh Bảo.
Đại tá Phạm Quang Thiện – Trưởng Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết, nạn nhân được xác định là nam giới ở độ tuổi trung niên, quê ở Thái Bình.
“Hiện đã có người thân nạn nhân đến nhận. Qua nắm bắt sơ bộ, nạn nhân tử vong khi đi mò trai, ốc trên sông. Nguyên nhân cụ thể như thể nào còn phải chờ kết luận điều tra của cơ quan công an”, Đại tá Phạm Quang Thiện nói.
Vụ việc thi thể người đàn ông trôi sông đang được làm rõ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)