Bàng hoàng phát hiện con dâu tử vong trong tư thế đang ôm con nhỏ

Nghe cháu nội khóc hoài không nín nên bà mới cắt dây buộc cửa vào kiểm tra thì phát hiện con dâu đã chết, tay vẫn ôm chặt con.

Sáng 10/9, anh Sơn Mêl (27 tuổi, ngụ phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) về đến nhà ở ấp Biển Dưới để lo hậu sự cho vợ là chị Lâm Thị Hồng Quyên (28 tuổi). Người vợ trẻ này đột tử vào rạng sáng một ngày trước, bỏ lại 3 con nhỏ, khi chồng đi làm thuê ở TP.HCM.
Ông Huỳnh Văn Nam - Trưởng ấp Biển Dưới cho biết, gia đình anh Mêl thuộc diện đặc biệt khó khăn. Hai tháng trước, chị Quyên vừa sinh con thứ ba thì chồng phải đi làm thuê để kiếm tiền nuôi 7 người ở quê nhà.
Bang hoang phat hien con dau tu vong trong tu the dang om con nho
3 đứa trẻ mồ côi sau khi mẹ đột tử. Ảnh: Zing 
"Ông Sơn Liêm là cha của Mêl, tuổi đã gần 70. Vợ chồng già không còn minh mẫn, thường ngủ ở chuồng gà. Rạng sáng hôm qua, vợ ông Liêm nghe cháu nội khóc hoài không nín nên cắt dây cột cửa vào kiểm tra thì phát hiện con dâu nằm ôm con mà chết. Chị Quyên có thể bị trúng thực", vị trưởng ấp nói.
Chính quyền địa phương đang vận động những nhà hảo tâm hỗ trợ chi phí an táng cho chị Quyên và giúp 3 con nhỏ của nạn nhân.
Theo Đời Sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)