Bắc Giang: Bé trai bị bác ruột dùng dao chém đứt lìa 2 tay

(Kiến Thức) - Khi bé trai đang ngủ trong nhà thì bất ngờ bị người bác ruột dùng dao chém tới tấp vào người khiến nạn nhân bị đứt lìa 2 tay, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 7/9, người bác ruột của cháu bé bất ngờ cầm dao sang nhà em trai, tìm vào phòng nơi bé trai khoảng 7 tuổi đang ngủ. Lúc này, đối tượng bất ngờ chém tới tấp vào đầu và nhiều bộ phận khác trên cơ thể nạn nhân  hậu quả khiến cháu bé bị đứt lìa 2 tay.
Trưa cùng ngày, trao đổi với PV báo Kiến Thức về vụ việc bác chém cháu, ông Lục Văn Tiến, Chủ tịch UBND xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang xác nhận vụ việc trên và cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc bác ruột chém cháu trai khoảng 7 tuổi trọng thương. Khi phát hiện ra sự việc, người nhà đã xông tới can ngăn, đưa bé trai vào bệnh viện cấp cứu đồng thời báo tin đến trụ sở Công an.
Bac Giang: Be trai bi bac ruot dung dao chem dut lia 2 tay
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Ông Tiến cho biết thêm: "Danh tính người bác ruột được xác định là Hoàng Văn Liêu, theo tôi được biết thì hai gia đình không có mâu thuẫn gì cả, Liêu là bác ruột ở cạnh nhà nạn nhân. Đối tượng này có thần kinh không bình thường, có dấu hiệu bị trầm cảm. Trước đây đã có vài lần uống rượu say rồi cầm dao doạ chém cả nhà".
Theo ông Tiến, thời điểm xảy ra vụ việc, Liêu đã sử dụng rượu, bia. Hiện cháu bé đang được điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Cơ quan Công đã tạm giữ đối tượng Liêu.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Chú “ngáo đá” chém chết 2 cháu ở Thanh Hóa
Nguồn: ANTV. 

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)