Á hậu Trương Mỹ Nhân hiếm hoi khoe ảnh con gái lúc sơ sinh

Những hình ảnh của con gái của Trương Mỹ Nhân lúc sơ sinh và tâm sự của nàng Á hậu lần đầu làm mẹ gây xúc động mạnh.

Vào ngày 31/7, Á hậu Trương Mỹ Nhân đã công khai việc làm mẹ đơn thân. Cô cho biết, bản thân đã có con gái lên 2 tuổi trong sự ngỡ ngàng của mọi người: "Con được sinh ra bằng một tình yêu đẹp. Những ngày đầu con mới đến, mẹ đã rất bất ngờ. Lúc trước, bác sĩ nói mẹ bị đa nang buồng trứng nên rất khó có thai.

Trước năm 25 tuổi, mẹ không dám nghĩ mình sẽ có con. Với mẹ, con như điều kỳ tích, là điều may mắn mà ông trời ưu ái dành cho mẹ. Dù mẹ vụng về, mẹ có nhiều lúc thật trẻ con nhưng được làm mẹ của Bona đã mang đến cho mẹ hạnh phúc quá lớn. Mẹ cám ơn Bona. Mẹ không hiểu tại sao ông trời có thể ban cho mẹ 1 em bé hiểu chuyện, ngoan ngoãn ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ". Nhiều bằng chứng cho thấy cha của con gái Trương Mỹ Nhân chính là hot boy Phí Ngọc Hưng. Soái ca này cũng không ngại đăng ảnh và tương tác với nàng Á hậu và bé Bona một cách thường xuyên.

Trương Mỹ Nhân công khai có con gái 2 tuổi khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Mỹ Nhân hiếm hoi khoe ảnh lúc sơ sinh của con gái nhỏ của mình. Người đẹp tiết lộ con gái sinh non đến một tháng nên bé tẹo. Cô không bao giờ quên cảm giác vắt những giọt sữa đầu tiên để mang vào bệnh viện cho thiên thần nhỏ. Nàng á hậu còn lo lắng tột độ vì cái gì cũng không biết và sợ con bị tổn thương.

Trương Mỹ Nhân hiếm hoi khoe ảnh sơ sinh của con gái. Cô tiết lộ ái nữ sinh non một tháng nên bé tí. Nàng Á hậu lo lắng và bảo thủ trong cách chăm con nên việc gì cũng muốn tự bản thân làm.

Trương Mỹ Nhân tâm sự: "Hôm nay máy hết dung lượng nhìn những lại tấm hình này khiến mẹ thật xúc động. Nhớ những ngày tháng vô cùng khó khăn đan xen hạnh phúc. Nhớ lúc sanh Bona sớm một tháng nên chỉ bé xíu nặng 2kg250 da đỏ hỏn, nhăn nheo và còn chưa hoàn thiện chức năng bú, phải tách khỏi mẹ đưa đi nằm soi đèn đến 5 ngày. Mẹ không thể bên cạnh con khi vừa sinh xong chỉ có thể nhìn Bona vào khung giờ nhất định qua một lớp cửa chắn cảm giác thật khó tả.

Thật sự lúc đó gương mặt con ra sao mẹ còn chưa nhớ rõ nhưng điều kì lạ mẹ nhìn vào là biết ngay đó là Bona của mẹ, Nhớ những giọt sữa đầu tiên mẹ vắt được để đem vào bệnh viện cho Bona, nhớ cảm giác đầu tiên con được về nhà với mẹ. Mẹ nhớ hôm đó mẹ đã khóc nhiều như thế nào khi được nhìn và chạm vào con… Nhớ lần đầu vụng về không biết bế con ra sao, không biết thay tã và tắm con thế nào và càng không biết cách cho con ti mẹ.

Cái gì cũng không biết nhưng rất bảo thủ không cho ai đụng vào con vì sợ chăm không đúng cách làm con đau hay tổn thương, dù không ngủ đủ nhưng vẫn giành hết mọi việc tự mình làm, cả việc phơi nắng cũng nhất quyết dậy sớm làm cho con vì sợ mọi người không khéo để nắng vào hư mắt con. Nghĩ lại thấy mẹ thật bảo thủ, mẹ hơi kì cục nữa, haha. Đến khi một tháng sau nghe lời khuyên của mọi người mẹ mới bắt đầu san sẻ việc chăm con cho mọi người để mẹ đỡ vất vả hơn… Không biết người khác trải qua việc làm mẹ thế nào nhưng với mẹ nó thật kì diệu, vừa vất vả, vừa vui vẻ, vừa sợ, vừa hạnh phúc và cũng hơi ngán ngán nữa haha".

Đọc những chia sẻ của Trương Mỹ Nhân khiến dân tình vô cùng xúc động. Lần đầu làm mẹ của cô nàng khá vất vả vì tính bảo thủ, nhưng lại xuất phát từ tình cảm yêu thương vô bờ bến của một người mẹ dành cho con gái của mình.

Theo Bảo Quỳnh/Bảo Vệ Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)