17 cô gái thác loạn cùng nhóm trai trong quán karaoke

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra quán karaoke 268 đóng tại KP.11, P.An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai phát hiện hàng chục thanh niên nghi sử dụng ma túy.

Trong số 54 đối tượng đang hát và nhảy múa trên nền nhạc đinh tác nhức óc, có tới 53 người (gồm 17 nữ) dương tính với ma túy.
17 co gai thac loan cung nhom trai trong quan karaoke
 
Khi lực lượng công an ập vào kiểm tra, có 4 phòng từ Vip1 đến Vip4 đang hoạt động. Tại mỗi phòng, có hàng chục thanh niên (cả nam và nữ) đang nhảy múa trong tiếng nhạc lớn. Nhiều đối tượng trong số đó có biểu hiện sử dụng ma túy và đang trong tình trạng “phê” nên chỉ biết lắc lư quay cuồng trong tiếng nhạc. Sau khi lập hồ sơ ban đầu, công an đã tạm giữ 43 thanh niên và 10 nhân viên phục vụ tại quán đưa về trụ sở công an để tiếp tục làm việc và tiến hành test nhanh các đối tượng này để xử lý theo quy định.
Ngoài số đối tượng trên, kiểm tra tại các phòng hát này, lực lượng công an phát hiện và thu giữ 3 đĩa có chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp) mà các đối tượng sử dụng. Riêng tại phòng hát Vip1, công an đã thu giữ một gói ma túy đá.
Theo lực lượng công an, trước mắt xác định, cơ sở kinh doanh karaoke nói trên hoạt động quá giờ quy định, và nghi để khách sử dụng ma túy. Hiện công an đang tiếp tục phân loại số đối tượng để xử lý theo quy định.
Được biết, trước đó vào tháng 12.2018, tại quán karaoke này, công an cũng phát hiện 48/53 thanh niên có sử dụng ma túy nên đã ra quyết định xử phạt hành chính.
Theo Hà Anh Chiến/Lao động

>> xem thêm

Bình luận(0)