Tóm hơn 60 người nghi dùng ma túy ở loạt khách sạn ở TP HCM

(Kiến Thức) - Tổng kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng quận 8 , TP HCM phát hiện hơn 60 người nghi sử dụng ma túy trong khách sạn, nhà cho thuê, quán karaoke... nên đưa về trụ sở để làm việc.

Ngày 4/8, thông tin với PV Kiến Thức, Cơ quan Công an quận 8 cho biết, nhằm đảm bảo ANTT, ngăn ngừa phát sinh tội phạm, Ban chỉ huy Công an quận 8 đã chỉ đạo đồng loạt tổng kiểm tra nhiều khách sạn, nhà cho thuê trên địa bàn quận.
Qua đó đã phát hiện hơn 60 đối tượng nghi sử dụng ma túy, hàng trăm trường hợp không thông báo lưu trú với cơ quan chức năng.
Tom hon 60 nguoi nghi dung ma tuy o loat khach san o TP HCM
 Các đối tượng nghi sử dụng ma túy.
“Trong đợt tổng kiểm tra lần này, Công an quận 8 đã đồng loạt ra quân kiểm tra hành chính 9 khách sạn, ba phòng cho thuê, một quán karaoke, 48 nhà cho thuê trên địa bàn”, lãnh đạo Công an quận thông tin.
Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện một khách sạn không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, một quán karaoke hoạt động không phép.
Nhà chức trách đã tạm giữ hơn 60 đối tượng nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy cùng các tang vật dùng để sử dụng ma túy; 166 người không thông báo lưu trú với cơ quan công an và 22 người không có giấy tờ tùy thân.
“Việc tổng kiểm tra hộ khẩu, kiểm tra hành chính trên địa bàn quận nhằm giúp lực lượng công an phát hiện những vi phạm về kinh doanh, ngăn chặn những hành vi vi phạm về an ninh trật tự”, Công an quận 8 cho biết.
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)