Mẹ chồng tiếp tay cho con trai cặp bồ, ngược đãi con dâu

Bi kịch mẹ chồng tiếp tay cho con trai cặp bồ, ngược đãi con dâu là nguồn cơn khiến chị sống không bằng chết.

Người phụ nữ gầy trơ xương, không chút sinh khí nằm liệt giường khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi xót xa. Bi kịch mẹ chồng tiếp tay cho con trai cặp bồ, ngược đãi con dâu là nguồn cơn khiến chị sống không bằng chết.
Theo tin tức từ báo Trung Quốc, người phụ nữ bị ngược đãi nói trên họ Dương, người Sơn Đông, Trung Quốc.
Sau khi kết hôn và chung sống với chồng, chị phát hiện chồng cặp bồ với một phụ nữ bên ngoài. Người vợ khốn khổ đem chuyện kể cho mẹ chồng nghe, những mong bà ta sẽ ra mặt giúp đỡ, khuyên can con trai.
Không thể ngờ, người này bênh con, chỉ đáp một câu gọn lỏn: "Đàn ông ai nấy đều háo sắc thế cả thôi".
Báo chí dẫn lời những người biết chuyện cho hay, người mẹ chồng này về sau còn đồng ý cho con trai đưa bồ nhí khi đó đã mang thai về nhà chung sống.
Hành động này vượt quá sức chịu đựng của Dương. Trong lúc nghĩ quẩn, chị đã uống thuốc độc tự tử. Được cấp cứu kịp thời, giữ được mạng sống nhưng kể từ đó, chị liệt toàn thân, không thể tự vận động, phải nằm liệt trên giường.
Từ đây, chị bị nhà chồng người đãi. Từ một phụ nữ trẻ trung xinh đẹp, nay chị chỉ còn là một cái xác vô hồn, gầy trơ xương với cân nặng chỉ chưa đầy 20kg.
Me chong tiep tay cho con trai cap bo nguoc dai con dau
 Chị Dương gầy trơ xương nằm liệt trên giường.
Sau khi được báo chí đăng tải, câu chuyện của chị Dương đã nhận được sự cảm thông sâu sắc của dư luận. Nhiều người thở dài, xót xa cho rằng "cô ấy thật ngốc nghếch, quyên sinh vì một kẻ phụ bạc mình liệu có đáng?"
Không ít người nêu chung quan điểm, cảnh sát cần phải vào cuộc để làm rõ vụ việc để lấy lại công bằng cho người phụ nữ khốn khổ. "Ngược đãi, bạo hành... tất cả những hành động tương tự mà gia đình nhà chồng đã làm với cô ấy cần phải nghiêm trị theo pháp luật."
Me chong tiep tay cho con trai cap bo nguoc dai con dau-Hinh-2
 Trước khi xảy ra bi kịch gia đình, chị Dương là một người hoàn toàn khác.
Nhưng cũng có người băn khoăn tự hỏi, vậy gia đình người phụ nữ đâu mà để cho cô ra nông nỗi ấy?
Hiện truyền thông Trung Quốc mới chỉ đưa những thông tin ban đầu về việc này. Có lẽ vụ việc sẽ còn được khai thác sâu, làm rõ.
Theo Thế giới trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)