Giống bơ cho trái cứng được trồng nhiều nhất ở California (Mỹ). Loại bơ này thường nhỏ, vỏ mỏng, nhẵn và là giống quả được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác.Việc thu hoạch bơ tại đây đều bằng tay.Trái bơ được hái bằng tay và đựng vào thùng nhựa lớn.Các công nhân đổ bơ vào thùng nhựa lớn để đưa lên xe tải vận chuyển về nhà máy đóng gói.Khoảng thời gian thu hoạch bơ dao động từ 3-10 ngày, tùy thuộc vào giống, nhiệt độ. Các công nhân chỉ thu hái những quả bơ già nhưng vẫn còn cứng.Khi đưa về nhà máy, những trái bơ được làm mát, rửa sạch, được phủ một lớp mỏng sáp.Bơ sẽ chạy theo dây chuyền đến công đoạn phân loại, đóng gói.Các công nhân phân loại bơ theo kích thước của quả.Cuối cùng, bơ được đóng hộp để phân phối ra thị trường trong nước và xuất khẩu.Đôi khi, những trái bơ sẽ được gửi đến một phòng làm chín trước khi được vận chuyển ra thị trường. Việc này giúp trái bơ gần chín để người tiêu dùng có thể sử dụng ngay sau khi mua.Những trái bơ căng mọng được bán trong siêu thị.
Giống bơ cho trái cứng được trồng nhiều nhất ở California (Mỹ). Loại bơ này thường nhỏ, vỏ mỏng, nhẵn và là giống quả được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác.
Việc thu hoạch bơ tại đây đều bằng tay.
Trái bơ được hái bằng tay và đựng vào thùng nhựa lớn.
Các công nhân đổ bơ vào thùng nhựa lớn để đưa lên xe tải vận chuyển về nhà máy đóng gói.
Khoảng thời gian thu hoạch bơ dao động từ 3-10 ngày, tùy thuộc vào giống, nhiệt độ. Các công nhân chỉ thu hái những quả bơ già nhưng vẫn còn cứng.
Khi đưa về nhà máy, những trái bơ được làm mát, rửa sạch, được phủ một lớp mỏng sáp.
Bơ sẽ chạy theo dây chuyền đến công đoạn phân loại, đóng gói.
Các công nhân phân loại bơ theo kích thước của quả.
Cuối cùng, bơ được đóng hộp để phân phối ra thị trường trong nước và xuất khẩu.
Đôi khi, những trái bơ sẽ được gửi đến một phòng làm chín trước khi được vận chuyển ra thị trường. Việc này giúp trái bơ gần chín để người tiêu dùng có thể sử dụng ngay sau khi mua.
Những trái bơ căng mọng được bán trong siêu thị.