Các khu vực trồng nho ở Mi'le đã đạt khoảng 4.068 ha, với tổng sản lượng khoảng 73.000 tấn, tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 420 triệu NDT.Nghề trồng nho ngày càng được chú trọng mở rộng ở Mi’le và theo đó, ngành công nghiệp rượu vang địa phương cũng phát triển nhanh chóng. Trong hình là mùa thu hoạch nho bội thu ở Mi'le năm nay.Người dân thu hoạch nho tại trang trại Dongfeng ở Mi’le.Một xe nho chín mọng vừa thu hoạch từ vườn được chở về nhà máy nấu rượu vang.Một phần số nho thu hoạch ở Mi'le được chuyển về nhà máy sản xuất rượu vang trong khi số lượng khác được đem bán ở siêu thị và các khu chợ.Xe tải chở nho đi phân phối trên thị trường.Những chùm nho chín mọng được tuyển chọn để bán ở các sạp hàng.Ngoài nho đỏ, một số trang trại ở Mi'le còn trồng cả nho xanh.
Các khu vực trồng nho ở Mi'le đã đạt khoảng 4.068 ha, với tổng sản lượng khoảng 73.000 tấn, tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 420 triệu NDT.
Nghề trồng nho ngày càng được chú trọng mở rộng ở Mi’le và theo đó, ngành công nghiệp rượu vang địa phương cũng phát triển nhanh chóng. Trong hình là mùa thu hoạch nho bội thu ở Mi'le năm nay.
Người dân thu hoạch nho tại trang trại Dongfeng ở Mi’le.
Một xe nho chín mọng vừa thu hoạch từ vườn được chở về nhà máy nấu rượu vang.
Một phần số nho thu hoạch ở Mi'le được chuyển về nhà máy sản xuất rượu vang trong khi số lượng khác được đem bán ở siêu thị và các khu chợ.
Xe tải chở nho đi phân phối trên thị trường.
Những chùm nho chín mọng được tuyển chọn để bán ở các sạp hàng.
Ngoài nho đỏ, một số trang trại ở Mi'le còn trồng cả nho xanh.