Lộ diện sản phẩm IoT đầu tiên của Kangaroo

Tuyên bố đã phát triển thành công hệ sinh thái IoT và đưa vào sản xuất thực tế nhưng không tiết lộ sản phẩm nào của Kangaroo đã khiến cộng đồng khá tò mò những ngày gần đây.

Theo kịp xu hướng để không bị bỏ lại phía sau
IoT là một trong 3 yếu tố cơ bản của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới. Đây không phải là viễn cảnh xa vời mà nó đã diễn ra trong cuộc sống, nói một cách dễ hiểu, IoT giúp cho các thiết bị kết nối với nhau và kết nối với con người thông qua một nền tảng công nghệ chung.
Theo điều tra và nghiên cứu của Microsoft, thế hệ trẻ Việt Nam rất quan tâm đến công nghệ này. Họ kỳ vọng về 3 viễn cảnh mà IOT mang lại: Các vật dụng giao tiếp được với nhau; Nhà thông minh tự điều chỉnh được mức độ tiêu tốn năng lượng phù hợp với thời tiết và số người sinh sống; Hệ thống giao thông điều chỉnh được thời gian thực để giảm tình trạng tắc nghẽn.
Đại diện Kangaroo ông Nguyễn Thành Phương cho hay, kinh doanh phải đi liền với thời đại, tạo được giá trị cốt lõi và theo kịp xu hướng, có như thế doanh nghiệp mới không bị bỏ lại phía sau.
Lộ diện sản phẩm được IoT đầu tiên
Sau tuyên bố đã phát triển thành công hệ sinh thái IoT và ứng dụng vào sản phẩm những ngày gần đây khiến cộng đồng mạng xôn xao, ngày 23/10 vừa qua, Kangaroo đã chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tiên được IoT. Như lời của ông Tổng giám đốc Tập đoàn, đó là sản phẩm được mong chờ nhất mùa đông năm nay, bình nước nóng model KG 68 IoT.
Lo dien san pham IoT dau tien cua Kangaroo
 
Giám đốc công nghệ thông tin của Tập đoàn cho hay, với IoT, người sử dụng có thể tương tác bất khi khi nào và ở bất kỳ đâu với chiếc bình nước nóng của mình.
Khảo sát kỹ nhu cầu sử dụng đối với một chiếc bình nước nóng, các tính năng của phần mềm cho phép cài đặt hẹn giờ, hẹn lịch, tùy chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu và đặc biệt tính năng cảnh báo an toàn được thiết lập phòng trừ trường hợp mất an toàn dù có các dòng điện rò rỉ dù chỉ nhỏ nhất mà các thiết bị cảnh báo chống giật tại bình không phát hiện được.
Không còn là một chiếc bình vô tri, giờ đây chiếc bình nước nóng đã trở nên kết nối hơn, sống động hơn và con người cũng dễ dàng quản lý được thời gian sử dụng, theo dõi vòng đời sản phẩm cũng như tiết kiệm được khối lượng lớn điện năng tiêu thụ.
Lo dien san pham IoT dau tien cua Kangaroo-Hinh-2
 
Việc tải ứng dụng này cũng tương tự như các ứng dụng khác trên điện thoại thông minh, người dùng chỉ cần gõ “Kangaroo Home” trên kho ứng dụng, cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng.
Ông Phạm Phú Trường, Giám đốc ngành hàng Thiết bị vệ sinh và Năng lượng cho hay, bên cạnh IoT, chiếc bình cũng hội tủ đủ các yếu tố từ thẩm mỹ đến tính năng ưu việt. Vẫn ứng dụng công nghệ kháng khuẩn duy nhất tại Kangaroo áp dụng cho Bình nước nóng, thanh nhiệt mạ bạc, bảo vệ chống giật kép, chống đun khô, lớp cách nhiệt PU mật độ cao giúp giữ nhiệt hiệu quả hơn.
Công nghệ thông tin đã thay đổi cách con người sinh hoạt và trong tương lai, cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn hơn, sự tự động hóa và số hóa là tất yếu và đó cũng là cách Kangaroo thay đổi thói quen sinh hoạt trong xã hội
Theo Báo Giao Thông

>> xem thêm

Bình luận(0)