Vợ nhốt mình dọa tự tử vì chồng không mua trà sữa cho uống

Mới đây, một phụ nữ 23 tuổi đã nhốt mình trong phòng tắm và đe dọa dọa tự tử nếu chồng không chịu mua trà sữa cho mình uống. Vụ việc gây sốc và khá nực cười này diễn ra ở Đài Trung, Đài Loan (Trung Quốc).

Theo người chồng, trước đó, họ đã đến Lukang, một thị trấn ở bờ biển phía Tây Đài Loan (Trung Quốc) để hẹn hò, hâm nóng tình cảm. Trên đường về, người vợ đã không ngừng đòi hỏi chồng mua trà sữa cho mình uống tuy nhiên người chồng không đồng ý. Anh đã lái xe thẳng về nhà thay vì ghé vào quán trà sữa để mua một cốc cho vợ.
Vo nhot minh doa tu tu vi chong khong mua tra sua cho uong
 
Thấy chồng không chiều lòng, người vợ hết sức tức giận. Sau cuộc cãi vã, cô vợ đã nhốt mình trong phòng tắm và liên tục hét lên: “Sao anh không mua trà sữa cho em?”. Tiếp đó, người vợ còn đe dọa sẽ cắt tay tự tử mặc cho người chồng hết lời can ngăn ở bên ngoài.
Thấy cặp vợ chồng to tiếng, những người hàng xóm đã nhanh chóng báo cảnh sát. Dưới sự thuyết phục của cảnh sát, người vợ miễn cưỡng mở cửa phòng tắm nhưng tâm trạng vẫn còn rất kích động.
Cặp đôi sau đó đã được nghe cảnh sát tư vấn giảng giải. Sau đó cả 2 cùng nắm tay nhau và đến Lukang 1 lần nữa để mua loại trà sữa mà cô muốn. Nhờ vụ việc hy hữu này, cửa hàng bán trà sữa mà họ mua đã bán hết 300 cốc trà sữa chỉ trong vòng 4 tiếng.
Theo Quỳnh Trang/Em đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)