Rúng động nữ bệnh nhân bị cưỡng hiếp tập thể tại bệnh viện

(Kiến Thức) - Một nữ bệnh nhân đã bị 3 nhân viên làm việc tại một bệnh viện Ấn Độ cưỡng hiếp tập thể khi cô đang nằm điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện này.

Theo Daily Mail, chồng của nạn nhân cho biết, vợ anh được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện ở Meerut, bang Uttar Pradesh, do gặp vấn đề về hô hấp và được tiêm thuốc an thần.
Sau đó, cô đã bị 3 người đàn ông là nhân viên của bệnh viện này cưỡng hiếp. Cảnh sát Ấn Độ cho hay, các camera giám sát của phòng chăm sóc đặc biệt này đã bị tắt vào thời điểm vụ tấn công tình dục xảy ra.
Rung dong nu benh nhan bi cuong hiep tap the tai benh vien
Phụ nữ tham gia cuộc biểu tình phản đối vụ cưỡng hiếp tập thể một nữ nhiếp ảnh gia ở Mumbai năm 2013. Ảnh: Getty.  
"Nữ bệnh nhân được đưa vào bệnh viện do gặp vấn đề về hô hấp. Cô ấy tố cáo các nhân viên bệnh viện đã cưỡng bức cô hôm 24/3", hãng thông tấn ANI dẫn lời cảnh sát Harimohan Singh.
Hiện, cảnh sát Ấn Độ đang giam giữ và thẩm vấn 4 người đàn ông và 1 phụ nữ liên quan đến vụ việc.
Tuần trước, một bé gái 12 tuổi được cho là đã bị chú và những người anh của mình cưỡng hiếp tập thể trước khi bị siết cổ và chặt xác phi tang ở bang Madhya Pradesh. Vụ việc khiến dư luận Ấn Độ lại một phen dậy sóng.

Mời độc giả xem thêm video; Phụ nữ Ấn Độ biểu tình đòi bình đẳng (Nguồn: Ruptly)

Hồi đầu tháng, đông đảo sinh viên đã đổ xuống đường biểu tình tại bang Tamil Nadu, Ấn Độ, sau khi nhiều video quay lại những vụ tấn công tình dục nhằm vào nữ sinh viên được đăng tải lên mạng.
Theo Swati Maliwal, người đứng đầu Ủy ban Phụ nữ Delhi, ít nhất 6 phụ nữ bị cưỡng hiếp tại thủ đô New Delhi mỗi ngày.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)