Cô gái Ấn Độ khổ sở vì trắng trẻo như Tây

Nhiều người rất bất ngờ khi cô gái trông như người ngoại quốc này lại có thể nói tiếng Hindi thành thạo tới vậy.

Pooja Ganatra, 24 tuổi, sinh ra ở Mumbai, Ấn Độ thường xuyên gặp phiền toái vì diện mạo của mình. Cô có mái tóc đỏ, mắt xanh và da trắng, trông như một người phụ nữ Ireland điển hình.
Pooja sở hữu làn da trắng như người phương Tây. 
Bố mẹ của Pooja là 2 người Ấn Độ “bản địa” và không hề có ai trong nhà có diện mạo như cô. Bố mẹ cô cho rằng đây có thể là do di truyền từ tổ tiên. Một số chuyên gia cho rằng đây là hiện tượng sinh học mang tên sự lại giống, trong đó các gene giúp Pooja có da trắng đã “lặn” trong nhiều năm.
Pooja và bố mẹ. 
Chỉ tới khi Pooja được sinh ra, những gene này mới “trội” lên và giúp cô có ngoại hình đặc biệt tới vậy. Nhiều người kinh doanh tại Ấn Độ đã rất ngạc nhiên khi thấy Pooja nói được tiếng Hindi. Ban đầu, họ nghĩ rằng cô là người nước ngoài du lịch bụi.
Pooja nói: “Tôi sẵn sàng xét nghiệm DNA để biết chính xác về nguồn gốc của mình”. Hiện tại, cô gái đang sở hữu một nhà máy sản xuất quần áo của riêng mình, nói: “Khi tôi mới sinh, gia đình tôi đều bất ngờ vì không ai giống tôi. Lúc tôi 3 tuổi, trên má tôi xuất hiện tàn nhang. Bố mẹ tôi không biết đó là gì nên đưa tới viện khám vì sợ là bệnh ngoài da”.
Pooja cho biết khi học phổ thông, cô thường xuyên bị bắt nạt vì làn da trắng và mái tóc đỏ của mình. “Nhiều bạn bè tới gặp tôi và hỏi, “Cái gì trên mặt cậu thế?”, “Sao da cậu trắng thế?””. Cũng vì làn da trắng, nhiều người đã tới xin chụp ảnh cùng Pooja. Cô đã phải hơn 100 lần giải thích rằng “tôi là người Ấn Độ”.
Cô gái Ấn Độ cho biết khi lên taxi, tài xế liền “bắn” tiếng Anh vì tưởng cô là người nước ngoài. Cho tới khi Pooja nói tiếng Hindi, họ mới giật mình và xin lỗi.
Pooja không có anh chị em vì gia đình cô sợ rằng đây là một chứng bệnh. Bố mẹ của Pooja đều là người Ấn Độ thuần chủng và họ nghĩ rằng rất có thể, tổ tiên xa xưa của gia đình là những người từ Anh.
Theo Quang Minh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)