Nữ hiệu trưởng hôn nam sinh đắm đuối trên tàu gây sốc

Hình ảnh nữ hiệu trưởng say rượu ngồi lên đùi nam sinh hôn nhau đắm đuối trên một chuyến tàu đã gây sốc đối với dư luận nước Anh.

Rachel Clint, từng là hiệu trưởng trường Merchant Taylor ở Crosby, Merseyside bị bắt quả tang ngồi trên đùi của nam sinh vào tháng 5.2017.
Clip ghi lại hình ảnh cô giáo được cho là ở độ tuổi 30 ngồi lên đùi và hôn nam sinh 18 tuổi đắm đuối sau đó bị phát tán rộng rãi trong trường Merchant Taylors.
Vào tháng 9.2017 ngôi trường đã được thông báo về vụ việc và nữ hiệu trưởng bị sa thải vào tháng 4.2018.
Tuy nhiên, cô Clint đã được miễn lệnh cấm giảng dạy sau khi hội đồng kỷ luật nhận thấy đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn, không có mục đích tình dục.
Cụ thể, cô này và nam sinh có mặt tại một sự kiện của những người chơi cờ vua, nơi uống rượu bia là một việc được khuyến khích. Do có hơi men trong người, Clint đã để xảy ra sự cố nhạy cảm với nam sinh. Nói về sự việc, nữ hiệu trưởng xác nhận đã có một nụ hôn ngắn và bất ngờ với nam sinh trên chuyến tàu.
Nu hieu truong hon nam sinh dam duoi tren tau gay soc
 Trường Merchant Taylor.
"Cô Clint thừa nhận rằng cô ấy đã uống rượu tại sự kiện dành cho những người chơi cờ và do đó cho rằng, sự cố là kết quả của lỗi lầm từ phía cô ấy. Một nụ hôn giữa một giáo viên và một học sinh trên chuyến tàu bận rộn, có nhiều sinh viên khác - những người đã quay lại vụ việc - theo quan điểm của ban giám hiệu sẽ có tác động tiêu cực đến tư cách giáo viên của bà Rachel Clint", Ban giám hiệu chia sẻ.
Bình luận về vụ việc, một người cha, từ Formby, có con trai đang còn đi học chia sẻ: "Tôi có thể thấy nhẹ lòng. Dây là một sự lạm dụng nghiêm trọng đối với sự tin cậy giữa một nam sinh và một cô giáo hơn cậu tới 15 tuổi. Tôi mừng vì cô ấy đã bị sa thải. Không thể chấp nhận được".
Theo Minh Nhật/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)