Nữ hiệu trưởng bị bắt vì quan hệ bất chính với nam sinh

Một nữ hiệu trưởng đã kết hôn ở Mỹ bị bắt vì quan hệ bất chính với một nam sinh tuổi vị thành niên và thậm chí còn có video ghi lại cảnh "yêu đương" trong xe tải, cảnh sát cho biết.

Cụ thể, bà Courtney Alfred, 39 tuổi, một hiệu trưởng ở Ohio đã bị bắt sau khi nam sinh khoe băng sex của họ. Các nhà chức trách cho biết, vụ việc quan hệ bất chính được đưa ra ánh sáng sau khi nam sinh tuổi vị thành niên lan truyền video cậu quan hệ tình dục với một phụ nữ lớn tuổi hơn có hình xăm.
Chân dung nữ hiệu trưởng Courtney Alfred. 
"Cậu ta nói với bạn bè rằng, cậu ta đã quay video họ quan hệ tình dục và mọi người có thể thấy một hình xăm. Chúng tôi có lệnh khám xét để xem xét hình xăm của cô ấy và nó trùng khớp với hình xăm trong video", Phó cảnh sát trưởng Bedford, Rick Suts xác nhận.
Theo các nhà điều tra, quan hệ giữa Alfred và nam sinh được cho là bắt đầu từ tháng 12.2016. Nam sinh tiết lộ, mối quan hệ bất chính với nữ hiệu trưởng kéo dài vài tháng tại trường trung học Bedford.
"Cậu ấy nói rằng, mối quan hệ này bắt đầu khi họ ở trên gác trong phòng tập thể dục một mình, rằng, nữ hiệu trưởng đã hôn cậu. Sau đó, họ có nhiều cuộc hẹn trong xe của cô ấy", ông Suts cho biết.
Ngoài ra, nam sinh cũng xác nhận rằng, hiệu trưởng đã cho cậu tiền để giữ bí mật về mối quan hệ giữa họ.
Tuy nhiên, về phần mình, nữ hiệu trưởng Alfred đã bác bỏ mọi cáo buộc.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)