Nhìn điểm lạ trên tay con trai mới sinh, mẹ bật khóc vì sự trùng hợp

"Tôi đã bật khóc khi cảm nhận được sự kết nối ấy. Tôi đã từng yêu người bạn này rất nhiều" - chị Wang nói với tới Mail Online.

Chị Wang (39 tuổi) sống ở Thiên Tân, Trung Quốc mới đây đã chia sẻ câu chuyện tưởng chừng như kỳ lạ nhưng lại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi nó vô cùng xúc động.

Mô tả video

Chị cho biết, vợ chồng chị từng có một "người bạn thân" là con chó nhỏ Reno 11 tuổi nhưng nó không may qua đời vào ngày 18/12/2018 vì bị suy thận cấp, ung thư xương và viêm tụy. Cái chết của chó cưng khiến vợ chồng cô đau buồn hơn 1 năm liền.
Nhin diem la tren tay con trai moi sinh, me bat khoc vi su trung hop
 
Điều đặc biệt, ngày Reno mất cũng chính là ngày cô biết tin mình mang bầu. 8 tháng sau đó, vào tháng 8/2019, con trai đầu lòng của Wang chào đời, cô đặt cho con biệt danh là Tuan Tuan. Sau khi Tuan Tuan chào đời ở bệnh viện và trở về nhà, chị Wang để ý thì nhận thấy ở phía trên cánh tay trái của con có một vết bớt màu xám nhưng lúc đó khá nhạt nên cô không nghĩ ngợi gì.
Nhin diem la tren tay con trai moi sinh, me bat khoc vi su trung hop-Hinh-2
 
"Thế nhưng gần đây, vết bớt càng ngày càng rõ. Một người bạn đã gợi nhớ và tôi như sực giật mình vì ở chân trái người bạn Reno của tôi cũng có một vết sẹo y như thế. Tôi bật khóc nức nở vì cảm nhận được sự kết nối với Reno. Tôi yêu Reno rất nhiều" - chị Wang nghẹn ngào nói.
Được biết, vợ chồng Wang đã từng rất thân thiết với Reno vì đã nuôi người bạn gần 12 năm. "Đó có phải là dấu vết mà Reno để lại để nó có thể tìm thấy bố mẹ (thông qua con trai) hay không? " - Wang đã viết như thế trên trang cá nhân của mình.
Cô cũng chia sẻ thêm một số bức hình của Reno, của con trai Tuan Tuan để làm minh chứng. Quả thực, hai vết bớt rất giống nhau.
Bài chia sẻ của Wang trên webio thu hút mọi người bình luận, rất nhiều người tin rằng việc trước đó vợ chồng cô coi Reno như người bạn, người con của mình đã khiến chú chó "đầu thai" thành Tuan Tuan.
Cậu bé Tuan Tuan rất kháu khỉnh, đáng yêu và vết bớt lại càng một rõ hơn theo thời gian. Tuy nhiên, Wang không tin vào việc đầu thai, cô cho rằng vị trí vết bớt của con trai và Reno chỉ là một sự trùng hợp mà thôi.
Nhin diem la tren tay con trai moi sinh, me bat khoc vi su trung hop-Hinh-3
 

Nhin diem la tren tay con trai moi sinh, me bat khoc vi su trung hop-Hinh-4
 

Theo Chi Chi (Dịch theo DailyMail)/Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)