Nhận tin nhắn từ cô gái đã chết, người thân sốc nặng

Thi thể của cô gái không bao giờ được tìm thấy để lại nỗi đau khôn nguôi với gia đình và bạn bè.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.
Nghi phạm giết nhân tình tàn độc. 
Quen nhau ở hộp đêm
Chan Chan Man-sum là giám đốc tài chính của một công ty trụ sở ở Central (Hong Kong, Trung Quốc). Không chỉ có sự nghiệp thành đạt mà anh ta có gia đình gồm vợ, con yên ấm. Tuy nhiên, trong một lần tới hộp đêm vào năm 2007, Chan quen cô gái Chun Ka-Yee.
Chun là nhân viên làm việc tại hộp đêm, quê gốc Tứ Xuyên nhưng sang định cư ở Hong Kong từ năm 2006. Khi 2 người gặp nhau, Chun đã ly hôn chồng. Từ sự quen biết này, Chan và Chun bắt đầu có mối quan hệ bồ bịch với nhau.
Năm 2010, Chan đồng ý thanh toán khoản tiền mua nhà của Chun trị giá 1,5 triệu đô la Hong Kong. Cả 2 người đều có chìa khóa ra vào căn hộ này. Mối quan hệ bồ bịch diễn ra tốt đẹp cho đến tháng 7/2011, lúc đó vợ của Chan phát hiện chuyện ngoại tình giữa 2 người. Tuy nhiên, Chan không muốn ly hôn và tan vỡ gia đình nên quyết định chấm dứt mối quan hệ giữa 2 người.
Cô Chun được nhìn thấy còn sống vào ngày 5/10/2011. Trước đó, cô có chuyến đi về Tứ Xuyên thăm nhà,. Sau đó, chuyên gia tâm lý của cô gái này và một người bạn nhận được tin nhắn từ Chun. Trong tin nhắn, cô gái nói sẽ ở lại Tứ Xuyên một thời gian. Mọi người tưởng đó là sự thật nhưng mọi chuyện lại không phải vậy, Trên thực tế, Chun đã mất tích.
Nhiều tháng sau đó, anh trai của Chun bay tới Hong Kong báo cáo với cảnh sát về sự mất tích của em gái. Cảnh sát đã vào cuộc điều tra sự mất tích bí ẩn.
Đoạn video hé lộ sự thật
Qua trích xuất camera an ninh và điều tra, cảnh sát phát hiện Chan là người ra vào căn hộ chung cư mà Chun sống sau thời điểm thấy cô còn sống.
Các nhân viên điều tra cũng phát hiện người đàn ông này đã đến 2 cửa hàng tiện lợi để mua găng tay, chất khử mùi... trước khi quay trở lại tòa nhà. Ngày hôm sau, khi đi làm, Chan còn mang theo một túi nilon chứa thứ gì đó bên trong. Ngoài ra, Chan còn đẩy một chiếc xe có túi nilon ra khỏi tòa nhà.
Thậm chí, sau khi sự việc xảy ra, Chan còn thuê người đến cải tạo, sửa chữa lại căn hộ để che dấu mọi dấu vết.
Chan bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó nhờ vào đoạn camera an ninh ghi lại được. Còn các tin nhắn mà bạn bè của Chun nhận được được cho là do người đàn ông nhẫn tâm tự lấy điện thoại của nạn nhân gửi đi.
Trong phiên tòa diễn ra năm 2017, Chan đã thừa nhận là người giết Chun nguyên nhân xuất phát từ tranh cãi về chuyện chấm dứt chuyện ngoại tình giữa 2 người. Thi thể của nạn nhân không được tìm thấy do anh ta đã vứt xác vào túi nilon và phi tang ở một xe đẩy rác. Những tin nhắn gửi đến bạn của nạn nhân sau khi Chun đã chết cũng do chính anh ta tự làm.
Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì diễn ra ở phiên tòa hồi năm 2015. Tai phiên tòa đó, Chan không biết nhân tình của mình ở đâu sau khi 2 người chia tay và không giết cô gái.
Nói về động cơ phủ nhận tội ác của mình, Chan cho hay, bản thân muốn che giấu vụ giết người, không nhận tội vì không muốn vợ chồng ly hôn và gia đình tan nát. Tuy nhiên, đến năm 2016, vợ anh ta đã quyết định ly hôn nên bị cáo không còn gì phải che giấu nữa.
Bị cáo lĩnh án tù chung thân sau tội ác đã gây ra với nhân tình.
Theo Việt Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)