Người đàn ông sống giữa bầy rắn trong 2 ngày mắc kẹt dưới lòng đất

Một người đàn ông Mỹ may mắn sống sót sau hai ngày mắc kẹt dưới lòng đất với không thức ăn hay nước uống.

Ông John Waddell, 62 tuổi, ở bang Arizona, hôm 15/10 đi xuống mỏ vàng bỏ hoang sâu 30 m thì mất kiểm soát và dây thừng bị đứt. Cú ngã khiến ông bị gãy cả hai chân. Ông đã phải chiến đấu với 3 con rắn chuông khi bị mắc kẹt dưới lòng đất, và mắc kẹt ở đó hai ngày mà không có thức ăn hoặc nước uống.
Ông có đem theo điện thoại nhưng vì nơi này nằm cách xa khu trung tâm nên không có sóng điện thoại. Mọi chuyện bế tắc cho tới khi Terry Schrader, một người bạn của Waddell nghe thấy tiếng kêu cứu và mau chóng gọi cứu hộ. Trước đó, Waddell đã báo với bạn rằng nếu không thấy ông quay trở về từ mỏ vàng, hãy báo cảnh sát.
Nguoi dan ong song giua bay ran trong 2 ngay mac ket duoi long dat
Ông John Waddell.  
Đội cứu hộ 15 thành viên đã phải mất hơn 3 tiếng để đưa ông Waddell ra khỏi mỏ. Người đàn ông bị gãy chân và bỏng do chà sát với dây thừng sau khi bị mắc kẹt. Ông tỉnh táo, nhưng bị mất nước.
Sau đó, Waddell được đưa đến bệnh viện ở Phoenix, cách đó khoảng 144 km. Waddell đang phục hồi tại Trung tâm Y tế Đại học Banner Phoenix. Người đàn ông cũng phải phẫu thuật chân gãy.
“Ông ấy là một người rất may mắn”, chỉ huy đội cứu hộ Roger Yensen thuộc Trung tâm cứu hộ vùng núi của Cảnh sát trưởng quận Maricopa cho biết.
Theo Trọng Hiếu/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)