Mỹ xác định danh tính kẻ đánh bom ở Nashville

Cảnh sát đã xác định được danh tính của kẻ đánh bom tại thành phố Nashville thuộc bang Tennessee, Mỹ, buổi sáng hôm Giáng sinh.

Liên quan đến vụ đánh bom ở Nashville, sở cảnh sát thành phố Nashville thuộc bang Tennessee đã xác nhận danh tính của kẻ đánh bom là Anthony Quinn Warner, 63 tuổi, người được cho là chủ sở hữu chiếc xe đã phát nổ sáng hôm 25/12 tại trung tâm thành phố.
My xac dinh danh tinh ke danh bom o Nashville
 Hiện trường vụ nổ bom ở Nashville, Mỹ (Ảnh: Associate Press)
Người này được cho là đã tử vong trong vụ nổ. Các cơ quan an ninh địa phương và liên bang đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng thủ phạm đã thực hiện một mình.
Vụ nổ diễn ra rạng sáng 25/12 sau khi có cảnh báo được phát ra từ chiếc xe rằng chiếc xe sẽ phát nổ trong vòng 15 phút. Cảnh sát đã sơ tán người dân trong khu vực và chỉ có 3 người bị thương nhẹ, không có ai tử vong.
Vụ nổ đã làm gián đoạn hệ thống viễn thông và kiểm soát bay địa phương và khiến nhiều ngôi nhà và cửa hàng bị hư hại. Thống đốc bang Bill Lee đã yêu cầu Tổng thống Donald Trump phê duyệt tuyên bố khẩn cấp nhằm nhận được hỗ trợ liên bang trong nỗ lực khắc phục các hậu quả của vụ đánh bom./.
Theo Phạm Huân/VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)