Meghan thách thức tin đồn mang thai giả khi làm điều bất ngờ này

Bất chấp tin đồn mang thai giả, Meghan vẫn cố tình đưa ra những quyết định khác người của mình.

Nhiều người dùng mạng cho rằng Meghan ngày càng cố tình trở nên bí hiểm trong mắt công chúng và dường như thách thức với tin đồn mang thai giả đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.
Không chỉ muốn sinh con tại nhà mà Meghan còn được cho là sẽ không thuê bảo mẫu để hỗ trợ việc chăm sóc con đầu lòng. Điều này hoàn toàn đi ngược lại với các nàng dâu hoàng gia khác khi ngay cả Công nương Kate cũng cần phải có sự hỗ trợ của một nữ bảo mẫu.
Theo đó, Katie Nicholl, phóng viên hoàng gia của Vanity Fair tiết lộ rằng, Meghan sẽ sinh con đầu lòng vào tháng 4 và "không có kế hoạch thuê bảo mẫu hoặc y tá mà thay vào đó sẽ dựa vào sự giúp đỡ của mẹ Meghan".
Bà Doria Ragland, 62 tuổi, mẹ của Nữ công tước xứ Sussex đã gây chú ý trên toàn thế giới khi ngồi một mình tham dự hôn lễ của con gái hồi tháng 5 năm ngoái. Bà Doria đã tự mình nuôi dạy Meghan sau khi bà ly hôn với ông Thomas.
Tờ Standard đưa tin, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã cải tạo một phòng riêng cho bà Doria ở dinh thự Frogmore Cottage, nơi họ sắp chuyển đến sinh sống trước khi sinh em bé.
Theo Town and Country, việc cần có một bảo mẫu không phải là yêu cầu bắt buộc đối với các cặp đôi hoàng gia. Tuy nhiên, việc này sẽ giúp cho các cặp đôi dễ dàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ hoàng gia sau khi có con nhỏ và đó là điều Nữ hoàng Anh mong muốn.
Meghan thach thuc tin don mang thai gia khi lam dieu bat ngo nay
Meghan thường gây xôn xao dư luận với những quyết định khác người của mình. 
Nhiều ý kiến cho rằng, việc Meghan không thuê bảo mẫu thực chất một phần xuất phát từ sự kỹ tính của Meghan, cô không tin tưởng một ai chăm sóc con của mình trừ mẹ đẻ. Và một phần có thể là cách khiến công chúng càng xôn xao, tò mò, đứng ngồi không yên trước nghi vấn mang thai giả của nàng dâu này.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)