Lý do người phụ nữ đeo còng tay gõ cửa hàng loạt nhà giữa đêm

Người phụ nữ 32 tuổi là nạn nhân bị bạo hành tình dục suốt một thời gian dài.

Theo Daily Mail, đoạn video quay cảnh người phụ nữ bị còng một tay, gõ cửa hàng loạt ngôi nhà vào lúc 3 giờ sáng ở Montgomery, bang Alabama, Mỹ, đã khiến nhiều người hãi hùng.
Sau nhiều ngày điều tra, cảnh sát Mỹ đã xác định được danh tính người phụ nữ. Bạn trai của người phụ nữ này, Dennis Ray Collins đã tự tử bằng súng ngay khi đoạn video được cộng đồng ở Montgomery chia sẻ rộng rãi.
Collins từng bị bắt giữ vào năm 2000 với cáo buộc tấn công tình dục. Người đàn ông này khi đó nhận tội và phải chịu 5 năm quản thúc tại gia.
Cảnh sát cho biết, người phụ nữ 32 tuổi hiện đã an toàn và tâm lý đã ổn định hơn. Người phụ nữ này ở cùng bạn trai Collins tại một căn nhà gần nơi cô này gõ cửa nhà người lạ.
Collins, 49 tuổi, nếu còn sống sẽ phải đối với mặt với các cáo buộc nghiêm trọng. “Nếu anh ta còn sống, anh ta sẽ phải đối mặt với nhiều tội danh. Nhưng nghi phạm đã tự tử”.
Ly do nguoi phu nu deo cong tay go cua hang loat nha giua dem
 Người phụ nữ mặc mỗi áo phông, một tay bị còng gõ cửa nhà lúc nửa đêm.
Cảnh sát xác định được danh tính người phụ nữ bí ẩn nhờ tin báo từ vợ cũ của Collins. “Cô này từng gặp nạn nhân và biết chắc rằng Collins là kẻ gây chuyện”.
Trong lá thư tuyệt mệnh, Collins thừa nhận “việc bạo hành tình dục, khiến người phụ nữ tìm cách bỏ trốn như trong video”, cảnh sát cho biết.
Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy thi thể Collins trong phòng ngủ với một phát đạn bắn duy nhất vào ngực.
Cảnh sát cũng từ chối công bố danh tính nạn nhân, người xuất hiện trong video với duy nhất một chiếc áo phông, không mặc quần hay giày dép và bị còng một tay.
Ly do nguoi phu nu deo cong tay go cua hang loat nha giua dem-Hinh-2
 Nghi phạm Dennis Ray Collins, 49 tuổi, đã tự tử.
Nạn nhân đã được gia đình đón về nhà ở Dallas. “Cô ấy đã ổn hơn nhưng vẫn cảm thấy buồn, xấu hổ vì những gì đã xảy ra”.
Về lý do cư dân xung quanh không nhận ra người phụ nữ này, cảnh sát nói nạn nhân chỉ mới chuyển đến sống cùng Collins tại một căn nhà thuê.
Sau khi tháo được còng, người phụ nữ gõ hàng loạt cửa nhà hàng xóm rồi quay trở về, lấy xe về nhà mình ở Dallas.
“Chúng tôi chưa biết chính xác chuyện gì xảy ra với cô ấy, nhưng chắc chắn điều đó có liên quan đến tấn công tình dục”, cảnh sát nói thêm.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)