Lạnh gáy vụ việc cả nhà bị đâm chết trong thảm sát Takachiho

Các nhà chức trách ở thị trấn Takachiho – một địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Miyazaki, Nhật Bản – đã phát hiện thi thể của 6 người, cùng gia đình, trong một căn nhà. Điều đáng nói là một trong các nạn nhân mới chỉ 7 tuổi.

Theo CNN, cảnh sát đã tìm thấy các thi thể tại một ngôi nhờ thuộc quyền sở hữu của ông Yasuo Iihoshi (72 tuổi). Sự việc chỉ bị phát hiện sau khi một người nhà của gia đình xấu số gọi điện báo cảnh sát do trước đó không thể liên lạc được với người thân.
Lanh gay vu viec ca nha bi dam chet trong tham sat Takachiho
Thợ lặn và nhân viên cứu hộ tìm kiếm tại Sông Gokase, thị trấn Takachiho vào ngày 27.11.2018. Ảnh: CNN. 
Được biết, cảnh sát tìm thấy 1 thi thể nữ nằm ngoài căn nhà và 3 thi thể nam, 2 thi thể nữ nằm bên trong căn nhà. Danh tính các nạn nhân cũng được xác định là: Yasuo Iihoshi (chủ nhà), Mihoko (66 tuổi, vợ ông Yasuo), Mikiko (41 tuổi, con dâu ông Yasuo), Takumi (21 tuổi, cháu trai ông Yasuo) và Yui (7 tuổi, cháu gái ông Yasuo). Toàn bộ các nạn nhân đều là thành viên của gia đình ông Masahiro Iihoshi – con trai thứ 2 của ông Yasuo.
Trong khi đó, nạn nhân thứ 6 được xác định là Fumiaki Matsuoka (44 tuổi, bạn của ông Masahiro). Ngoài ra, một thi thể thứ 7 cũng được cảnh sát phát hiện dưới một chân cầu bắc qua Sông Gokase. Từ khi vụ thảm sát được khám phá, Masahiro Iihoshi vẫn đang mất tích và chưa được tìm thấy.
Theo CNN, Nhật Bản – một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới – có tỷ lệ giết người thấp và những vụ thảm sát thế này là rất hiếm. Do có luật kiểm soát súng cực kỳ chặt chẽ, hung khí được sử dụng trong các vụ tấn công thường là dao.
Theo truyền thông địa phương đưa tin, trong vụ việc Takachiho, đã có ít nhất vài nạn nhân được ghi nhận là có vết dao dâm trên người. Hung khí gây án hiện vẫn chưa được cảnh sát tìm ra.
Theo Tiểu Đào/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)