Không nghe lời, cậu học sinh bị cô giáo cắn đỏ tay

Biện pháp trừng phạt cắn đỏ tay của cô giáo này khiến nhiều người tò mò nhưng đa phần đều tỏ ra không đồng tình.

Phụ huynh của một em học sinh lớp 5 trường tiểu học Sabah, Malaysia đã hết sức hốt hoảng khi nhìn thấy vết thâm tím trên cánh tay con trai mình khi họ đang cùng ăn ở một nhà hàng ở Penampang, Sabah. Khi được hỏi, cậu bé đã nói rằng em cảm thấy rất đau đớn ở vết thâm tím.
Ảnh minh họa. 
Khi được hỏi nguyên nhân dẫn đến những vết bầm tím trên tay, cậu bé đã nói rằng cô giáo của em đã cắn đỏ tay em khi em đang trả lời câu hỏi vào ngày thứ 6, ngày 2 tháng 2. Cậu bé còn nói chính xác thời gian em bị cô giáo cắn là lúc 10 giờ 25 phút sáng.
Sau khi biết chuyện, cặp vợ chồng này đã báo cảnh sát về người giáo viên này. Cảnh sát Penampang đã bắt đầu thu thập chứng cứ và điều tra cô giáo của của cậu theo tội danh cố ý gây thương tích, theo điều 323 của Bộ luật Hình sự Malaysia.
Cảnh sát trưởng Penampang Mohd Haris Ibrahim đã xác nhận đã nhận được đơn khiếu nại của cặp vợ chồng và hiện đang tiếp tục điều tra vụ việc.
Vụ việc về cô giáo này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của dư luận. Nhiều người không hiểu nguyên nhân khiến cô giáo có hình phạt “lạ lùng” như thế. Tuy nhiên, đa phần họ đều cảm thấy phẫn nộ và cho rằng đây là hình phạt tàn nhẫn và phi giáo dục.
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)