Kết đắng của nữ giám thị trại giam quan hệ tình dục với nam tù nhân

Nữ giám thị trại giam có hành vi quan hệ tình dục trong phòng giam với một tù nhân từng là tài xế giết người đã bị kết án tù 1 năm.

Emily Watson, 26 tuổi, đã dành rất nhiều thời gian với tù nhân John McGee đến nỗi những nghi ngờ được khơi dậy và cô bị bắt gặp sau một cuộc điều tra.
Ket dang cua nu giam thi trai giam quan he tinh duc voi nam tu nhan
Emily Watson, 26 tuổi đã bị bắt giữ và kết án tù 1 năm. 
McGee đang thụ án 8 năm tù vì tội lái xe nguy hiểm gây ra cái chết của ông Richard Bratin, 51 tuổi, khi ông đang dắt chó đi dạo.
Watson, 26 tuổi, thực hiện hành vi quan hệ tình dục hai lần với McGee và cũng có quan hệ đầy đủ trong một dịp khác tại HMP Berwyn, ở Wrexham.
Watson, ở Linthwaite, Huddersfield, cũng đã gửi những bức ảnh và video ảnh nóng về cô ấy cho anh ta trên một chiếc iPhone 6 đã bị lén lút đưa vào nhà tù.
Họ đã quan hệ tình dục ảo qua FaceTime và nói chuyện thường xuyên trên điện thoại. Điều tra cho thấy, họ nói chuyện 96 lần trong 1 tháng.
Theo tài liệu của tòa án, mối quan hệ tình dục của họ bắt đầu vào tháng 10.2017, và tiếp tục cho đến tháng 1.2018.
Luật sư bào chữa của Watson, Gerald Pachter nói rằng cô là một công nhân chăm chỉ và kể từ khi bị đuổi khỏi nhà tù, cô hiện đang làm việc toàn thời gian tại Lloyd Lloyd Bank trong một đội ngũ tang lễ, và làm thêm trong một quán rượu.
Luật sư cũng nói thêm rằng cô Watson đã làm rất nhiều việc từ thiện.
Watson đã khóc khi cô bị giam 12 tháng sau khi nhận tội về hành vi sai trái trong văn phòng công cộng.
Theo Bảo Ngọc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)