Đột nhập căn hầm nhốt thiếu nữ Trung Quốc làm "nô lệ tình dục"

(Kiến Thức) - Một thiếu nữ 16 tuổi ở Trung Quốc đã được giải cứu sau thời gian bị một "tài xế taxi" giam trong ngục tối và cưỡng hiếp suốt 24 ngày.

Theo Daily Mail, nữ sinh Trung Quốc 16 tuổi đã bị một người đàn ông xích và giam trong ngục tối tại nhà của hắn ta ở tỉnh Hồ Nam trong suốt gần một tháng.
Nghi phạm được xác định mang họ Long, khoảng 50 tuổi, đã sử dụng xích sắt dài 5 mét để trói nạn nhân vào tường. Hắn còn liên tục cưỡng hiếp cô gái trẻ trong suốt 24 ngày.
Dot nhap can ham nhot thieu nu Trung Quoc lam
Nữ sinh 16 tuổi bị giam giữ trong hầm ngầm suốt 24 tiếng. Ảnh: AW. 
Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ nghi phạm Long và giải cứu nạn nhân sau 24 ngày cô bị bắt cóc, nhốt trong ngục tối và bị tấn công tình dục.
Theo các nhà chức trách, Long đã đào hầm ngục này cách đây khoảng 3 năm khi hắn xây nhà. Sau đó, hắn mua xích sắt, mặt nạ da và một bộ tóc giả để thực hiện vụ bắt cóc.
Dot nhap can ham nhot thieu nu Trung Quoc lam
  Ảnh: AW. 
Theo lời khai của nghi phạm, Long đã đóng giả làm tài xế taxi khi nạn nhân gọi taxi bên lề đường vào ngày 13/2. Trong lúc trên xe, Long đã mượn điện thoại của nữ sinh này khiến cô nghi ngờ và cố tìm cách nhảy ra khỏi xe của hắn.
Tuy nhiên, Long đã khống chế và đánh đập cô gái, dùng dây giày trói tay nạn nhân, trùm túi nilong lên đầu và lái xe trở về nhà rồi giam cô dưới tầng hầm.
Dot nhap can ham nhot thieu nu Trung Quoc lam
 Cửa vào căn phòng nơi Long giam giữ nữ sinh làm "nô lệ tình dục".  Ảnh: AW.  

Dot nhap can ham nhot thieu nu Trung Quoc lam
 Nghi phạm Long dùng xích sắt trói nạn nhân.  Ảnh: AW. 
Gia đình của nạn nhân đã trình báo với cảnh sát về việc con gái họ mất tích và cô gái được tìm thấy 3 tuần sau đó.
Dot nhap can ham nhot thieu nu Trung Quoc lam
 Bên trong căn phòng dưới tầng hầm.  Ảnh: AW. 
Cảnh sát Trung Quốc không tiết lộ nạn nhân được tìm thấy bằng cách nào, tuy nhiên, họ cho biết, nữ sinh này đang hồi phục tốt về thể chất và tâm lý.

Mời độc giả xem thêm video về nô lệ trẻ em ở Ấn Độ (Nguồn: CNN)

Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)