Đến nhà bạn trai quen qua mạng, cô gái Nga bị bóp cổ chết thảm

Một nhân viên ngân hàng ở Nga siết cổ bạn gái tới chết trước khi chặt cơ thể nạn nhân thành nhiều mảnh.

Sergey Kovalchuk, làm việc tại Ngân hàng Moscow ở Nga, bị kết án 9,5 năm tù giam vì tội giết và chặt xác bạn gái Vera Nurbaeva thành nhiều mảnh. Bản án được cho là “khoan dung”, vì thủ phạm đã thú tội và hợp tác với cảnh sát.
Sergey Kovalchuk giết bạn gái, rồi chặt xác thành nhiều mảnh. 
Cảnh sát vào cuộc điều tra sau khi nhận được thông tin Nurbaeva bị một nhóm tội phạm quốc tế bắt cóc và ép làm gái mại dâm. Thám tử Dmitry Pichugin cho biết người phụ nữ sống ở vùng Buryatia đã từng gặp Kovalchuk qua mạng internet.
Họ đã đón năm mới cùng nhau, nhưng một cuộc cãi vã đã xảy ra sau khi cô gái cáo buộc Kovalchuk lấy cắp điện thoại di động của cô. Khi đó, Nurbaeva đang ở trong căn hộ của Kovalchuk ở Moscow. Trong lúc tức giận, người đàn ông đã siết cổ bạn gái mới quen tới chết.
“Kovalchuk đã bóp cổ Nurbaeva và anh đã ngồi trên cơ thể nạn nhân nằm trên ghế sofa”, cảnh sát điều tra cho biết. “Sau khi giết hại cô gái, anh ta tới siêu thị gần nhà và mua thuốc lá. Kovalchuk đưa thi thể bạn nhân vào trong phòng vệ sinh”.
Kovalchuk lên giường ngủ và khi thức dậy, anh ta quyệt định chặt xác nạn nhân thành nhiều mảnh và cho vào 4 chiếc túi màu đen, rồi mang đi bỏ xuống một hồ hẻo lánh ở ngoại ô thành phố Moscow.
Các cơ quan nội tạng của nạn nhân được Kovalchuk bỏ vào bồn cầu, rồi xả nước để phi tang.
Theo Huy Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)