Đại gia U80 đau đớn vì sập bẫy tình trẻ kém 57 tuổi

Tức giận “vợ” trẻ bội ước việc mang thai và trộm đồ bỏ trốn cùng nhân tình, đại gia 80 tuổi quyết định khiếu nại với cảnh sát.

Vào thứ 7 tuần trước (12/1), một trường hợp khiếu nại hi hữu đã xảy ra khi ông Eriasa Kakaire (80 tuổi) cùng người tình lôi nhau đến đồn cảnh sát.
Ông khai báo rằng Fauza Nabirye (23 tuổi) đã từ chối mang thai cho ông theo thoả thuận từ trước.
Ông Kakaire là doanh nhân có tiếng ở thành phố Iganga, Uganda (một quốc gia ở Đông Phi) từng trải qua hai đời vợ, nay phải lòng cô gái trẻ Nabirye kém mình 57 tuổi. Cả hai đã sống với nhau hai năm nay, sau khi cô đồng ý làm vợ và sinh con cho ông.
Dai gia U80 dau don vi sap bay tinh tre kem 57 tuoi
 
Họ không đăng ký kết hôn mà chỉ thoả thuận bằng miệng. Theo Kakaire, do không bị ràng buộc về mặt pháp lý nên một ngày nọ, Nabirye đột nhiên biến mất cùng Barak Muwabe, chủ nhà hàng nơi cô làm việc, mang theo một số tài sản cá nhân của ông.
Không những vậy, ông còn phát hiện ra người vợ “hờ” luôn sử dụng thuốc tránh thai trong suốt hai năm chung sống và cô chưa từng có ý định mang thai như đã hứa.
Tuy nhiên, Kakaire vẫn có ý chào đón Nabirye trở về nhà nếu không, cô phải trả lại cho ông tất cả số tiền được chu cấp và phần tài sản cô đã lấy đi khi bỏ trốn.
Về phía Nabirye, cô lại tiết lộ mình rời khỏi nhà và không muốn sinh con cho Kakaire vì họ không kết hôn chính thức.
Cô còn phủ nhận việc bỏ trốn với sếp Muwabe, người cũng có mặt ở đồn cảnh sát với cáo buộc ông Kakaire đã có những hành vi bạo lực đối với mình. Giống như Nabirye, Muwabe phủ nhận việc có tình cảm và bỏ trốn với cô.
Theo Vũ Nguyên/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)