Cướp nhầm nữ võ sĩ, kẻ gian phải... cầu cứu cảnh sát

Một tên cướp tại Brazil đã có trải nghiệm kinh hoàng khi "tác nghiệp" nhầm vào nữ võ sĩ đến từ giải võ thuật lớn nhất thế giới.

Cứ nghĩ phụ nữ là phận "liễu yếu đào tơ" dễ bị bắt nạt, một tên cướp tại Brazil đã quyết định cắt tạm một miếng bìa thành hình khẩu súng và lượn lờ dọc đường phố Rio de Janeiro để tìm con mồi. Sau một thời gian, hắn quyết định chọn một phụ nữ xinh đẹp đang đứng chờ tài xế Uber đến đón. Nhưng đen đủi cho hắn ta, cô gái đó chính là Polyana Viana, một võ sĩ chuyên nghiệp tại UFC, giải võ thuật được coi là khắc nghiệt nhất thế giới.
"Hắn ta xán đến tôi hỏi giờ. Tôi trả lời nhưng hắn vẫn không chịu rời đi. Khi tôi vừa đút điện thoại vào túi, hắn mới lộ bản chất và nói, 'hãy đưa điện thoại đây, đừng cố chống cự vì tao có vũ khí'. Tuy nhiên, tôi nhận ra đó là súng giả lúc hắn vung tay", Viana chia sẻ.
Cuop nham nu vo si, ke gian phai... cau cuu canh sat
 

Thế là, cô tung liền hai đòn đấm và kèm theo một cú sút cực hiểm. Chưa dừng lại, võ sĩ này còn nhảy lên người sử dụng đòn khóa cổ khiến hắn nghẹt thở. Sau cùng, cô bẻ ngoặt tay tên cướp và ung dung nhờ người gọi lực lượng chức năng.
Từ kẻ phạm tội, tên cướp trở thành nạn nhân chỉ trong một nốt nhạc. Kẻ này liên tục kêu gào trong vô vọng. "Tôi không sao cả. Tên cướp còn chẳng kịp làm gì. Hắn hét lên, 'hãy gọi cảnh sát gấp' bởi sợ tôi cho ăn thêm đòn", Viana kể lại.
Cuop nham nu vo si, ke gian phai... cau cuu canh sat-Hinh-2
 

Ít phút sau, cảnh sát đến và giải thoát cho tên cướp. Có lẽ, hắn ta là gã tội phạm nhọ nhất năm nay. Không cướp được tiền, bị đánh no đòn và giờ hắn sẽ đối mặt với án tù. Câu "kẻ cắp gặp bà già" của các cụ ta xưa giờ có thể đổi thành "kẻ cắp gặp võ sĩ UFC" kể từ bây giờ.
Theo Tiến Thành (Trí Thức Trẻ)

>> xem thêm

Bình luận(0)