Chàng trai nhận kết "đắng" khi hẹn gặp gái xinh lúc nửa đêm

Tên anh chàng này là Black, và đúng là anh đã gặp một cái kết “đen đủi” giống hệt như tên của mình.

Một anh chàng người Mỹ sống tại Bắc Omaha, bang Nebraska tên là Aaron Black đã chia sẻ câu chuyện "trái đắng tình yêu" của mình với kênh truyền hình KETV.
Theo đó, vào năm 2017, sử dụng Tinder, một ứng dụng hẹn hò trên điện thoại, Black đã hẹn hò với một cô gái mà theo như ảnh đại diện, là một cô nàng da trắng mảnh mai, xinh đẹp.
Điều đáng nói là "cô nàng" này lại hẹn hò anh ở gần công viên Miller vào một khung giờ rất đáng ngờ, đó là vào lúc nửa đêm.
Tuy nhiên, không hiểu vẻ đẹp của cô gái đã khiến Black si mê đến mức quên mất cảnh giác, hay do bị thúc giục bởi sự tò mò và hồi hộp mà Black đã đồng ý.
Chang trai nhan ket
Aaron Black - nạn nhân của trò lừa đảo qua ứng dụng hẹn hò đang chia sẻ câu chuyện với phóng viên. 
"Đây đúng là một quyết định ngu ngốc" - anh chàng nhớ lại.
Khi đến nơi, Black chẳng thấy có cô gái xinh đẹp nào đang chờ đợi mình. Gọi theo số điện thoại đã được cung cấp thì Black thấy đối phương tắt máy.
Khi quay lại, Black bị những người đàn ông lạ mặt dùng súng khống chế, cướp đi một chiếc điện thoại, ví tiền và chiếc dây chuyền bằng vàng trị giá 900 USD.
Đáng nói hơn, Black không phải người duy nhất gặp phải tình cảnh này. Trong một tuần gần đó có ít nhất 6 người đàn ông khác cũng đã là nạn nhân của trò lừa đảo của kẻ xấu qua Tinder nhằm mục đích cướp giật tài sản.
Theo cảnh sát Lance Worley, thuộc Sở cảnh sát Omaha, bọn tội phạm thường lấy ảnh của các cô gái xinh đẹp trên mạng để tạo ra những tài khoản giả mạo, thu hút đàn ông nói chuyện, hẹn hò rồi dụ các nạn nhân đến chỗ vắng để thực hiện mưu đồ xấu.
Từ câu chuyện của mình, Black đã có lời khuyên với những người dùng khác, rằng khi nói chuyện với bạn trên mạng, hãy chat live và gọi điện trực tiếp.
Trong khi đó, cảnh sát Mỹ cũng đã lên tiếng cảnh báo những người dùng Tinder nói riêng và các ứng dụng hẹn hò khác, thậm chí cả những người gặp các đối tác làm ăn, hãy thật cảnh giác trước các chiêu trò này.
Nếu bắt buộc phải gặp gỡ, hãy gặp vào ban ngày và ở những nơi công cộng, đông đúc. Nếu có thể, bạn hãy đi cùng một người khác để đề phòng những điều bất trắc có thể xảy ra.
Theo Thanh Hương/Báo Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)