Bị cắt đứt "của quý" vì dám gạ gẫm phụ nữ đã có chồng

Cảnh sát Mumbai, Ấn Độ sáng nay đã bắt khẩn cấp 1 phụ nữ, 47 tuổi cùng 2 đồng phạm sau khi nhóm 3 người này đã bắt trói một người đàn ông và cắt đứt dương vật của anh ta.

Điều tra ban đầu cho biết nạn nhân – gã trai 27 tuổi đã liên tục gã gẫm người phụ nữ, “quấy rối tình dục” cô này bằng từ ngữ và những động chạm cơ thể ở công sở (2 người là đồng nghiệp, lại ở chung một khu phố) trong nhiều tháng liền.
Bi cat dut
Bình quân mỗi ngày có tới hơn 100 vụ hãm hiếp phụ nữ tại Ấn Độ được báo cáo 
Đáng nói, đây là người phụ nữ đã có chồng và 2 con. Và thực tế kể trên đã khiến vợ chồng cô thường xuyên cãi vã, làm ảnh hưởng tiêu cực tới hạnh phục gia đình.
Tức khí trước gã đồng nghiệp hám của lạ, người phụ nữ đã lên kế hoạch trừng trị kẻ này. Cô nhờ cậy sự giúp đỡ của hai thanh niên hàng xóm và sau đó thiết lập một cuộc hẹn với gã đồng nghiệp tại một khu công nghiệp bỏ hoang ở Mumbai.
Tại đây, ngay khi gã đồng nghiệp hám của lạ xuất hiện, 2 “đồng đội” của cô đã nhanh chóng bắt trói tên này để người phụ nữ thực hiện việc “phát quyết”. Dương vật của gã trai 27 tuổi bị cắt lìa bằng một con dao sắc đã được người phụ nữ chuẩn bị trước. Sau đó nạn nhân được họ đưa đến bệnh viện để tránh khả năng tử vong do mất máu.
Cảnh sát Mumbai hiện vẫn giữ bí mật danh tính của những người liên quan đế vụ việc này. Ba bị can đang bị tạm giam, con dao “hành quyết” đã được cảnh sát thu hồi và nạn nhân đã trải qua cơn nguy kịch, đang trong quá trình hồi phục trong bệnh viện.
Ấn Độ có một hồ sơ nghiệt ngã về bạo lực tình dục đối với phụ nữ. Tình trung bình, theo số liệu năm 2016, thì mỗi ngày tại Ấn Độ có tới hơn 100 vụ cưỡng hiếp, tấn công tình dục được báo cáo.
Theo Tầm Hoan/SHTT

>> xem thêm

Bình luận(0)