Bí ẩn về bia mộ hình iPhone khổng lồ tại nghĩa trang

Sau khi qua đời, cô gái 25 tuổi có nguyện vọng ngôi mộ của mình sẽ mang hình dáng chiếc iPhone. Tâm nguyện cuối đời của cô đã được người cha của mình thực hiện.

Báo An ninh thủ đô thông tin, nhiều người đến nghĩa trang Yuzhnoye tại thành phố Ufa, Nga đã không khỏi bất ngờ trước ngôi mộ của Rita Shameeva - cô gái Nga không may qua đời khi chỉ mới 25 tuổi.
Bi an ve bia mo hinh iPhone khong lo tai nghia trang
Nơi an nghỉ của Rita Shameeva với bia mộ hình iPhone khổng lồ. 
Tấm bia mộ cao 1,5m trông nổi bật trong nghĩa trang Ufa được làm bằng đá bazan theo đúng hình dáng của chiếc iPhone. Cha của Rita Shameeva cho biết, bia mộ đặc biệt này được dựng lên theo tâm nguyện cuối đời của con gái.
Người chế tác bia mộ ở địa phương - ông Ilgam Galliulin cho biết ông không phải là tác giả của tấm bia đặc biệt này và cho rằng nó được chuyển đến từ Siberia.
Báo Dân Việt dẫn lời ông Ilgam Galliulin: “Chúng tôi làm bia mộ theo yêu cầu”, Galliulin nói. “Nhưng bia mộ kỳ lạ trên mới xuất hiện hồi tuần trước”.
Nikolay Yevdokimov - một người dân địa phương, tưởng mình bị ảo giác khi nhìn thấy một bia mộ hình iPhone. "Tại sao một chiếc điện thoại của người Mỹ bỗng nhiên lại xuất hiện trong nghĩa trang của chúng tôi vậy? Nó còn rất to lớn nữa. Đến gần hơn nhìn cho rõ, tôi hoàn toàn bị bất ngờ. Tôi đã thấy nhiều bia mộ kỳ lạ nhưng bia mộ hình iPhone thì đây là lần đầu tiên”.
Không nhiều người biết về Rita, ngoại trừ việc cô rất thích đi du lịch và có bạn bè ở Đức. Bia mộ của Shameeva được cho là do một công ty ở Siberia thực hiện. Công ty này nổi tiếng bởi chuyên làm "trang sức cho người chết".
Theo Hạnh Vũ/Báo Giao Thông

>> xem thêm

Bình luận(0)