Bé gái Anh bị cha mẹ đẻ lạm dụng tình dục mà không biết

Theo Asia One, một bé gái ở Wales (Anh) đã bị nhốt ở nhà, bị cha đẻ cưỡng hiếp ít nhất 16 lần và bị mẹ đẻ quấy rối tình dục.

Sự thật về vụ việc chấn động xứ Wales đã được lột tả chi tiết tại hàng loạt phiên điều trần diễn ra tại Tòa án Hoàng gia Swansea vào hôm thứ Sáu (10.8) vừa rồi. Trên các phương tiện truyền thông, danh tính của người cha (khoảng 50 tuổi), bà mẹ (khoảng 20 tuổi) và địa chỉ của gia đình đã được giấu kín nhằm bảo vệ nạn nhân.
Dựa trên các lời khai tại phiên tòa, có vẻ như cặp đôi nói trên gặp nhau lần đầu tiên khi bà mẹ mới chỉ có 16 tuổi. Công tố viên Robin Rouch cho biết, gia đình này không hề giao tiếp với hàng xóm, đứa con gái bị giữ cho học tại nhà và cửa vườn luôn được đóng kín với khóa và rèm cửa luôn luôn được đóng nhằm giữ kín toàn bộ bí mật khủng khiếp bên trong căn nhà.
Được biết, bên cạnh việc nhốt con gái ở nhà, người cha cũng khống chế vợ của mình. Theo Công tố viên Rouch, người đàn ông này kiểm soát việc điều trị sức khỏe tâm thần cũng như liên lạc với bác sĩ của bà mẹ. Ngoài ra, mọi mối quan hệ với họ hàng nhà ngoại cũng bị phá hoại, cắt đứt, người phụ nữ còn không thể được ra ngoài mua sắm.
Be gai Anh bi cha me de lam dung tinh duc ma khong biet
Nạn nhân trong vụ việc ở Wales (Anh) đã bị lạm dụng một cách "thường xuyên và có hệ thống" bởi cha đẻ. Ảnh: The New Paper. 
Không chỉ có vậy, cáo trạng cũng khẳng định rằng người chồng đã cố tình kiểm soát gia đình “nhằm phục vụ cho mục đích lạm dụng thường xuyên và có hệ thống” với cô con gái. Chính vì tình trạng này, nạn nhân nhỏ tuổi đã coi “việc bị lạm dụng tình dục là bình thường” và sự việc chỉ vỡ lở sau khi mối quan hệ giữa cặp đôi chấm dứt, khiến cô bé quyết định tiết lộ với cảnh sát.
Theo Asia One, khi đột kích căn nhà, cảnh sát đã tìm thấy nhiều đồ chơi tình dục, các ấn phẩm khiểu dâm, các mảnh cắt hình bé gái, thiếu nữ từ các tạp chí và sách giáo khoa mà cặp đôi sử dụng để dạy nạn nhân tại gia. Ngoài ra, 76 bức hình ghi lại khoảnh khắc nạn nhân bị lạm dụng bởi cặp đôi nói trên bên trong điện thoại của nữ nghi phạm cũng đã được phát hiện.
Khủng khiếp hơn, khi liên lạc với những đứa con khác của nghi phạm nam, các nhà chức trách cũng phát hiện người đàn ông này từng lạm dụng tình dục một đứa con gái khác của chính mình trong khoảng 18 tháng.
Cũng trong một phiên điều trần, các công tố viên tiết lộ rằng mẹ của cô bé bị mắc “hội chứng tự ngược đãi bản thân” – một nhánh của “hội chứng hậu chấn thương tâm lý, rối loạn căng thẳng” (PTSD). Được biết, sau khi nhận ra tình trạng tâm thần của vợ, người chồng đã lợi dụng điều này để làm những việc thú tính.
Tại tòa, Thẩm phán Geraint Walters đã nhấn mạnh rằng chính “xu hướng tâm thần” và “nhân cách độc ác, méo mó” của người cha và tình trạng tâm thần của người mẹ đã dẫn tới sự việc đau lòng.
“Cô bé bị tổn thương nhiều tới mức rất khó để có thể hồi phục lại. Mỗi ngày đều là một thử thách mới với nạn nhân”, Thẩm phán Walters nói.
“Cô bé sẽ luôn dễ bị tổn thương trước các mối quan hệ độc hại trong tương lai. Nạn nhân sẽ bị một vết thương tâm lý nghiêm trọng suốt cả cuộc đời”.
Được biết, nạn nhân hiện đang được chính phủ chăm sóc dài hạn. Trong khi đó, người cha đã bị kết án chung thân vì tội ác với cả 2 đứa con gái của mình và sẽ chỉ được ân xá sau khi thụ án 12 năm. Còn với người mẹ, tòa án quyết định kết án tổng cộng 11 năm và sẽ buộc phải điều trị tâm thần.
Theo Tiểu Đào/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)