Bất ngờ lý do ngôi sao phim cấp ba trẻ đẹp tự sát

Chân tướng dẫn đến cái chết bất ngờ của sao khiêu dâm August Ames, 23 tuổi vì tự sát đã được hé lộ.

Theo Daily Star, ngôi sao khiêu dâm August Ames, người từng đóng chính 290 bộ phim cấp ba đã tự sát vào tháng 12 năm ngoái có thể vì bị đe dọa trực tuyến và "một nhân vật bí ẩn", một nhà điều tra cho biết.
Cô gái 23 tuổi được phát hiện chết trong một công viên công cộng cách nhà cô ở Camarillo, California khoảng 20 phút.
Ngay trước thời điểm tự sát, Ames đã đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội trên Twitter vì từ chối đóng phim cấp ba với một ngôi sao từng đóng phim khiêu dâm đồng tính.
Nhà báo điều tra Jon Ronson bắt đầu tìm hiểu về cái chết của Ames theo yêu cầu của chồng cô, nhà sản xuất phim khiêu dâm Kevin Moore và mới đây lên tiếng tuyên bố đã làm sáng tỏ nguyên nhân khiến ngôi sao phim cấp ba trẻ đẹp tự sát.
Bat ngo ly do ngoi sao phim cap ba tre dep tu sat
Nguyên nhân khiến cô gái 23 tuổi tự sát được cho là vì không chịu nổi những lời chỉ trích, lên án trên mạng. 
Theo Ronson, cái chết của Ames có liên quan đến một "nhân vật bí ẩn" và chiến dịch bắt nạt trực tuyến sau khi cô gái 23 tuổi tuyên bố sẽ không đóng chung với bạn diễn từng tham gia phim khiêu dâm đồng tính.
Một diễn viên phim khiêu dâm đồng tính đã nhắn tin chỉ trích và thậm chí đề nghị Ames uống thuốc độc tự sát. Cái chết của Ames đã làm chấn động ngành công nghiệp khiêu dâm và gây ra một cuộc tranh luận gay gắt về vấn đề bắt nạt trên mạng ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần như thế nào.
Theo Thùy Chi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)