Băng nhóm biến thái nhốt chồng trong xe tải, cưỡng hiếp vợ mang thai

Một phụ nữ mang thai tố cáo 8 người đàn ông đã cưỡng hiếp cô, cùng lúc đó, họ trói và khóa chồng cô trong một chiếc xe tải.

Người phụ nữ 20 tuổi đã mang thai được 8 tháng. Hai vợ chồng cô là chủ của một khách sạn và họ gặp nạn trên đường tới thành phố Tasgaon để tìm nhân viên cho khách sạn của mình.
Bang nhom bien thai nhot chong trong xe tai, cuong hiep vo mang thai
Người dân Ấn Độ biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp phụ nữ và trẻ em gái. Ảnh: AFP 
Họ gặp một nhóm đàn ông. Một trong 8 kẻ này đã nói chuyện với người chồng trước khi xảy ra vụ việc. Anh ta nói rằng, mình biết một số người có thể đảm nhận công việc này tuy nhiên vợ chồng thai phụ phải đưa khoảng 225 bảng (6,8 triệu VND) cho những nhân công kia coi như khoản tạm ứng.
Khi hai bên gặp nhau, 4 gã đàn ông đã trói người chồng và nhốt trên một chiếc xe tải, trong khi đó 4 kẻ khác đưa cô vợ mang thai vào một căn phòng gần đó và cưỡng hiếp. Trước khi chạy trốn, nhóm này đã cướp dây chuyền vàng và tiền mặt của hai vợ chồng, đồng thời đe dọa không được báo cảnh sát vì sẽ chẳng ai tin họ.
Nhưng bất chấp những mối đe dọa này, thai phụ 8 tháng cùng chồng đã nộp đơn khiếu nại với cảnh sát. Người vợ 20 tuổi từ chối việc kiểm tra y tế. Theo tờ India Times, 3 người đàn ông đã bị bắt vì nghi ngờ liên quan đến vụ án.
Ấn Độ là quốc gia có nhiều vụ án liên quan đến cưỡng bức phụ nữ. Năm 2012, một phụ nữ Ấn Độ bị giết sau khi những kẻ phạm tội hãm hiếp cô ngay trên xe buýt. Vụ việc này chính là nguyên nhân bùng nổ các cuộc biểu tình lớn của các tổ chức kêu gọi bảo vệ phụ nữ và đề nghị những kẻ phạm tội phải chịu những hình phạt nghiêm khắc hơn.
Quốc hội Ấn Độ cũng đã tăng gấp đôi số năm tù giam đối với những tội phạm cưỡng bức phụ nữ, cụ thể con số này lên tới 20 năm. Đồng thời vào tháng 4 năm nay, Quốc hội nước này quy định sẽ tuyên bố án tử hình cho bất cứ ai bị kết tội hãm hiếp trẻ em dưới 12 tuổi.
Theo Mai Phương/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)