Án mạng kinh hoàng từ sai lầm gửi ảnh nóng cho bồ cũ

Bà mẹ hai con Sarah Bramley đã gửi cho người yêu cũ có máu ghen tuông David Saunders một bức ảnh nóng bỏng của cô cùng người tình là Michael Lawson khiến án mạng xảy ra.

Theo ANTĐ, vụ án xảy ra tháng 7/2017 và mới được đưa ra tòa hồi cuối tháng 9/2018. Bà mẹ hai con Sarah Bramley đã gửi cho người yêu có máu ghen tuông David Saunders một bức ảnh vô cùng nóng bỏng của cô cùng người tình là Michael Lawson.
Cụ thể, bức ảnh mà Sarah Bramley gửi nhầm chụp lại cảnh cô đang quan hệ với với bạn trai mới Michael Lawson, 34 tuổi. Điều đen đủi là David Saunders, bạn trai cũ của Sarah đã đâm chết Lawson bởi tính cách ghen tuông và bạo lực của mình. Michael Lawson, cha của 1 đứa trẻ 4 tuổi, đã chết ngay tại chỗ với một vết dao đâm thấu tim.
Dù khẳng định mình hành động bộc phát và không có ý định đoạt mạng Lawson, Saunders sau đó bị tuyên án tù chung thân với mức thụ án tối thiểu là 22 năm bởi tòa án Teeside Crown phía Đông Bắc nước Anh.
An mang kinh hoang tu sai lam gui anh nong cho bo cu
Chân dung Sarah và Saunders. Ảnh: Metro 
Khi bị dẫn độ đến tòa án Teesside Crown, Sarah không biểu lộ bất cứ cảm xúc gì. Cô thừa nhận việc khuyến khích và hỗ trợ cho hành vi phạm tội xảy ra.
“Đây chưa bao giờ là trường hợp Sarah có thể đoán biết trước hoặc có thể khuyến khích dẫn đến kết cục bi thảm đó. Tuy nhiên không thể phủ định việc tin nhắn của cô đã góp phần vào chuỗi sự kiện và khiến hành vi phạm tội xảy ra. Cô ấy đã có quan hệ yêu đương với 2 người đàn ông cùng một lúc trong khoảng thời gian vài tháng”, công tố viên Nick Dry tuyên bố trước tòa.
Sarah Bramley mới bị kết án tù tháng 9 vừa qua, sau nhiều nỗ lực của luật sư nhằm khẳng định cô ta không cố tình gây nên án mạng. Tuy vậy mức án của cô không được tiết lộ, Dân Trí cho hay.
Theo Hạnh Chi/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)