Quân đội Syria thương vong lớn vì đòn oanh kích của Israel

(Kiến Thức) - Lực lượng vũ trang Israel được cho là đã tiến hành một cuộc tấn công dữ dội nhằm vào các căn cứ của Quân đội Syria ở phía nam nước này, khiến nhiều binh sĩ chính phủ Damascus thiệt mạng.

Theo Al Masdar News, Israel đã mở cuộc tấn công dữ dội nhằm vào các căn cứ của Quân đội Syria ở phía nam nước này đêm 23/7.
"Lực lượng vũ trang Israel đã tấn công một trạm quan sát của Quân đội Syria tại thị trấn Tal Al-Harrah ở vùng nông thôn phía tây tỉnh Daraa. Các tên lửa của Israel được cho là đã phóng thẳng vào công trình này, khiến nhiều binh sĩ Damascus thiệt mạng và bị thương", một nguồn tin cho biết.
Quan doi Syria thuong vong lon vi don oanh kich cua Israel
Nhiều binh sĩ Syria thương vong trong cuộc tấn công dữ dội của Quân đội Israel. Ảnh: AMN. 
Ngoài các cuộc tấn công nhằm vào Tal Al-Harrah, Quân đội Israel còn oanh kích căn cứ của lực lượng chính phủ Damascus tại Tal Al-Ahmar, tỉnh Quneitra, cùng một số cứ điểm gần đó.
Tuy nhiên, phía Quân chính phủ Syria vẫn chưa đáp trả các cuộc oanh kích mới nhất này của Israel.

Mời độc giả xem thêm video: Các nước lên án Israel không kích Syria (Nguồn: VTC14)

Hồi đầu tháng 7/2019, hãng thông tấn SANA (Syria) đưa tin, Quân đội Israel đã tiến hành một đợt không kích Syria, khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.
"Phòng không Syria đã đáp trả các cuộc tấn công bằng tên lửa nhằm vào vùng lân cận Damascus và Homs. Một số tên lửa đã bị đánh chặn. Ít nhất 4 người, trong đó có một em nhỏ, thiệt mạng trong vụ tấn công ở vùng nông thôn Damascus và 21 người khác bị thương", SANA đưa tin.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)