Quân đội Syria giao tranh ác liệt với khủng bố tại mặt trận Tây Aleppo

(Kiến Thức) - Quân đội Syria đã tấn công một nhóm tay súng phiến quân ở vùng nông thôn phía tây tỉnh Aleppo, dẫn đến cuộc giao tranh ác liệt.

Theo Al Masdar News ngày 12/4, Quân đội Syria đã tấn công một nhóm phiến quân ở vùng nông thôn phía tây tỉnh Aleppo khi chúng tập trung tại một cứ điểm gần thị trấn Kafr Taal.
"Lực lượng chính phủ Damascus nã pháo dồn dập vào nhóm phiến quân ở Tây Aleppo. Đáp trả, các tay súng thánh chiến nã đạn cối xung quanh căn cứ của Quân đội Syria. Hai bên đã giao tranh ác liệt trong thời gian ngắn", nguồn tin cho hay.
Quan doi Syria giao tranh ac liet voi khung bo tai mat tran Tay Aleppo
Quân đội Syria giao tranh ác liệt với khủng bố tại Aleppo. Ảnh: AP.  
Hiện chưa có thông tin về thương vong của hai bên trong cuộc giao đấu vừa qua.
Có thể thấy, đụng độ ác liệt vẫn tiếp diễn tại nhiều khu vực ở Syria thời gian gần đây, bất chấp lệnh ngừng bắn trong khu vực.
Trong diễn biến khác trên chiến trường Syria, Quân chính phủ Damascus đã mở cuộc tấn công nhằm vào nhóm thánh chiến ở miền bắc Latakia cuối tuần qua.

Mời độc giả xem thêm video: Quân đội Syria tấn công phiến quân IS tại Nam Damascus (Nguồn video: AMN)

"Quân đội Syria đã nã đạn pháo và tên lửa về phía căn cứ của nhóm khủng bố HTS và lực lượng Đảng Hồi giáo Turkestan (TIP) ở khu al-Haddadeh. Mặt trận Latakia vẫn là 'điểm nóng' hoạt động của các tay súng phiến quân, đặc biệt là nhóm HTS và TIP", AMN đưa tin.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)