Phiến quân thân TNK tấn công dữ dội Quân đội Syria, gây thương vong

(Kiến Thức) - Một nhóm phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã mở cuộc tấn công dữ dội nhằm vào căn cứ của Quân đội Syria tại tỉnh Hasakah.

Theo Al Masdar News ngày 2/4, nhóm phiến quân do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã dồn dập nã đạn pháo về phía các căn cứ của Quân đội Syria tại Tal Tamr, tỉnh Hasakah.
"Vụ tấn công gây thương vong cho lực lượng chính phủ Damascus, trong đó một binh sĩ Syria thiệt mạng", nguồn tin cho hay.
Phien quan than TNK tan cong du doi Quan doi Syria, gay thuong vong
Nhóm phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã mở cuộc tấn công dữ dội nhằm vào căn cứ của Quân đội Syria tại tỉnh Hasakah. Ảnh: AP.  
Được biết, Quân đội Syria vẫn chưa đáp trả vụ tấn công mới nhất này.
Hiện tại, mọi sự chú ý đang đổ dồn vào tình hình ở khu vực Tây Bắc Syria trong khi các vụ đụng độ vẫn tiếp diễn ở phía đông bắc nước này.
Các tay súng phiến quân do Ankara hậu thuẫn tiếp tục tiến hành những cuộc tấn công nhằm vào Lực lượng Dân chủ Syria (SDF), vi phạm thỏa thuận ngừng bắn từ cuối năm ngoái.

Mời độc giả xem thêm video: Quân đội Syria tấn công phiến quân IS ở Nam Damascus (Nguồn video: AMN)

Trong khi đó, nhóm phiến quân hiện diện ở Đông Bắc Syria gây khó dễ cho người dân ở Hasakah bằng cách cắt nguồn cung cấp nước cho người dân tại thủ phủ hành chính của tỉnh này và các khu vực xung quanh.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)