Khủng bố IS cả gan tấn công Quân đội Syria và kết đắng

Tổ chức khủng bố IS đã mở cuộc tấn công mới nhằm vào các căn cứ của Quân đội Syria ở vùng nông thôn phía nam tỉnh Raqqa, nhưng gặp phải kết cục thảm hại.

Theo Al Masdar News ngày 22/7, nhóm khủng bố IS đã mở cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào căn cứ của Quân đội Syria ở vùng nông thôn phía nam tỉnh Raqqa trong tuần này.
"Các tay súng IS tấn công cứ điểm của lực lượng chính phủ Damascus ở khu Rusafa lịch sử, buộc Quân đội Syria phải điều quân tiếp viện và chiến đấu cơ để chống trả", AMN đưa tin.
Khung bo IS ca gan tan cong Quan doi Syria va ket dang
 Quân đội Syria đập tan cuộc tấn công mới của tổ chức khủng bố IS ở Nam Raqqa. Ảnh: AMN. 
Nguồn tin chiến trường cho biết, Quân đội Syria đã đập tan cuộc tấn công của phiến quân IS, đồng thời gây tổn thất nặng nề cho bọn chúng.
"Không quân Syria cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy lui cuộc đột kích của khủng bố IS. Các chiến đấu cơ nước này còn phá hủy đường tiếp tế của chúng", nguồn tin nói thêm.

Mời độc giả xem thêm video: Quân đội Syria giành lại căn cứ quân sự gần Damascus (Nguồn video: VTC14)

Được biết, các tay súng tàn dư của tổ chức khủng bố IS thường tiến hành cuộc tấn công phá hoại nhằm vào các căn cứ của lực lượng chính phủ Damascus ở miền trung và đông Syria từ đầu năm đến nay, sau khi chúng bị đánh bại ở quốc gia Trung Đông này và Iraq.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)