Đại lý Honda VN chìm trong biển lửa suốt đêm

(Kiến Thức) - Hàng trăm xe máy mới bị thiêu rụi, gây thiệt hại tài sản nghiêm trọng trong vụ hỏa hoạn kéo dài suốt đêm đến tận rạng sáng nay.

Đến 10h hôm nay, các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa một phần quốc lộ 13, để khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại đại lý xe máy của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tân Long Vân (đại lý của Hãng Honda VN, nằm trên quốc lộ 13, thuộc phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).
Hơn 10 xe chữa cháy của Sở cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đến hiện trường tham gia cứu hỏa. 
Trước đó, chiều tối qua (25/4), khu vực TP HCM và Bình Dương xảy ra mưa lớn gây giông gió cực mạnh. Một tấm pano quảng cáo đã làm đứt dây điện, khiến hệ thống điện xung quanh công ty Tân Long Vân bị cô lập hoàn toàn.
Hàng trăm người vây kín QL13 theo dõi vụ cháy giữa đêm khuya. 
Đến khoảng 22h cùng ngày, người dân phường Bình Hòa nghe nhiều tiếng nổ nhỏ và sau đó lửa bùng phát dữ dội từ cửa hàng chứa hàng trăm xe máy các loại được trưng bày tại đây. Do công ty này có nhiều phụ tùng, dầu nhớt...nên mọi công tác chữa cháy tại chỗ đều hoàn toàn thất bại.
 
Ngay khi tiếp nhận tin báo, hơn 10 xe chữa cháy của các Phòng cảnh sát PCCC trên địa bàn tỉnh Bình Dương được điều tới hiện trường để tiếp cận nhiều hướng phun nước tránh cháy lan sang các nhà dân lân cận.
Hàng trăm xe máy mới và cơ sở vật chất của Đại lý Honda VN bị thiêu rụi hoàn toàn gây thiệt hại nghiêm trọng. 
Đến rạng sáng nay, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Hầu như toàn bộ số xe trong công ty (mới nhập về) và khu trưng bày bị thiêu rụi hư hỏng nặng. Ước tính con số thiệt hại là rất lớn.
Vũ Sơn

Bình luận(0)