Tình - tiền thăng hoa, Lê Phương hạnh phúc cùng chồng trẻ trong nhà mới

Cưới nhau 4 tháng đã mua nhà, mua xe, nhìn cuộc sống hạnh phúc của Lê Phương hiện tại ai cũng ghen tị.

Sau cuộc tình nhiều nước mắt, tủi nhục với chồng cũ - Quách Ngọc Ngoan, giữa năm 2017 Lê Phương lên xe hoa cùng tình trẻ kém cô nhiều tuổi, đặc biệt anh chàng là “trai tân” trong khi đó cô đã 1 đời chồng nhiều thị phi và có 1 con trai.
Tinh - tien thang hoa, Le Phuong hanh phuc cung chong tre trong nha moi
Nữ diễn viên lên xe hoa lần 2 với tình trẻ.
Sau đám cưới như cổ tích, dù muộn màng Lê Phương vẫn có hạnh phúc mà mọi người con gái đều mong muốn: Chồng đẹp, con khôn, nhất là được yêu chiều ngay cả khi đời đã 1 lần đò, con trai của cô vì thế cũng được chồng mới cưng chiều như con đẻ.
Đầu năm 2018, cô cho biết đã mua nhà và xe. Mặc dù không quá sang trọng, nhưng căn hộ mới của vợ chồng nữ diễn viên vô cùng tiện nghi, ấm cúng.
Tinh - tien thang hoa, Le Phuong hanh phuc cung chong tre trong nha moi-Hinh-2
Tường nhà được vợ chồng Lê Phương dán màu vân gỗ trắng. Bên cạnh là 1 chiếc bàn tròn gia đình để uống nước hoặc làm bàn ăn.
Căn hộ mới tậu của vợ chồng cô "tọa lạc" tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trên trang cá nhân Lê Phương cũng thường xuyên khoe ảnh căn hộ mới khang trang của mình.
Được biết, sau khi ly hôn, Lê Phương giành quyền nuôi con một mình và chồng cũ Quách Ngọc Ngoan không chu cấp tiền hay hỗ trợ gì. Do đặc thù công việc ở Sài Gòn phải di chuyển liên tục nên Lê Phương để con cho ông bà ngoại ở quê tiện chăm sóc, cô gửi tiền đều đặn về cho bố mẹ và thỉnh thoảng về thăm Cà Pháo những lúc rảnh.
Theo Lê Lê / Giadinh.net.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)