Sao Hàn có nguy cơ bị quỵt cát-xê vì phim không có khán giả

Hai diễn viên nữ Song Ha Yoon và Jooyeon hiện vẫn chưa nhận được một đồng từ cát-xê đóng phim "Ký ức Lọ Lem".

Theo My Daily, phim Ký ức Lọ lem của đài MBN thất bại về tỷ lệ người xem (rating trung bình đạt 1,704%). Việc không có khán giả đã khiến ê-kíp thất thu do không bán được quảng cáo. Nhà sản xuất hiện trì hoãn thanh toán thù lao diễn xuất cho hai diễn viên nữ.
Cụ thể, phim kết thúc phát từ cuối tháng 10 nhưng đến hết tháng 12, Song Ha Yoon cùng Jooyeon vẫn chưa nhận được một đồng. Hai nam diễn viên chính Choi Jin Hyuk và Jang In Seob nhờ được trả thù lao từ trước nên không gặp tình trạng chờ đợi vô vọng.
Sao Han co nguy co bi quyt cat-xe vi phim khong co khan gia
 
Đại diện đoàn phim cho biết: “Thù lao đóng phim là vấn đề lớn với ê-kíp Ký ức Lọ lem. Nhà sản xuất không trả nổi lương cho nhân viên hậu kỳ. Hai diễn viên nữ tham gia phim hiện vẫn chưa nhận được đồng nào".
"Công ty quản lý của họ đã phải đứng ra lo liệu kinh phí ăn ở hỗ trợ diễn viên trong quá trình quay phim. Thiệt hại do công ty ứng trước tiền là 9.000 USD”.
Lý giải về việc Choi Jin Hyuk cùng Jang In Seob được nhận thù lao đầy đủ, người này nói: “Họ là hai diễn viên có tiếng hơn. Trong quá trình làm hợp đồng, các điều khoản thanh toán quy định rất rõ”.
Song Ha Yoon sinh năm 1986 tại Bucheon, Hàn Quốc. Cô khởi nghiệp từ năm 2012 và được chú ý nhờ Fight for My Way, My Daughter Geum Sang Wol. Về đời tư, cô từng nảy sinh tin đồn tình cảm với diễn viên Trung Quốc Hoàng Hiên.
Ký ức Lọ lem là câu chuyện về người thừa kế tập đoàn Sunwoo do Choi Jin Hyuk đóng. Anh gặp tai nạn và mất trí. Đây cũng là lúc anh gặp gỡ rồi yêu một diễn viên nổi tiếng (do Song Ha Yoon đóng).

Theo Hiểu Nguyệt/Zingnews

>> xem thêm

Bình luận(0)