Tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình, tặng quà đắt tiền cho hot girl

Giữa lúc dân tình xôn xao về vụ ly hôn Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, tin đồn nam tài tử ngoại tình với hot girl bất ngờ bị đào lại và đem ra bàn tán.

Giữa lúc tin ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang là tâm điểm của làng giải trí Hoa ngữ, cư dân mạng bất ngờ đào lại một tin đồn ngoại tình từ lâu của Phùng Thiệu Phong.
Tin don Phung Thieu Phong ngoai tinh, tang qua dat tien cho hot girl
Tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình với gái trẻ bất ngờ bị đào lại sau khi anh và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn 
Cụ thể, khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa ly hôn, một phóng viên giải trí đã livestream chia sẻ những chuyện "thâm cung bí sử" về mối quan hệ của hai người.
Theo lời phóng viên trên, hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thực sự không hề êm ấm như họ thể hiện với công chúng. Những tin đồn của 2 người hầu như đều là thật. Chẳng hạn chuyện Phùng Thiệu Phong ngoại tình cũng được người này xác nhận.
Tin don Phung Thieu Phong ngoai tinh, tang qua dat tien cho hot girl-Hinh-2
 Phùng Thiệu Phong bị phóng viên giải trí tố thực sự từng ngoại tình
Triệu Lệ Dĩnh khi biết chuyện chồng ra ngoài "tòm tem" với gái trẻ đã đòi ly hôn. Nhưng vì tình hình COVID-19 bùng phát khiến mối quan hệ của họ được cải thiện vì hai người có thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Ngoài ra, Phùng Thiệu Phong còn xin lỗi vợ và được cô chấp thuận tha thứ.
Năm 2019, truyền thông từng rầm rộ đưa tin chuyện Phùng Thiệu Phong ngoại tình khi một hot girl mạng là Tăng Nghệ khoe khoang bản thân đang qua lại với nam diễn viên này. Tăng Nghệ còn tung ảnh chụp màn hình đoạn chat với bạn bè, tiết lộ Phùng Thiệu Phong đã lặn lội đến Thành Đô thăm cô, mang theo rất nhiều đồ ăn ngon và đưa cô đi du lịch, tặng cô nhiều món quà quý giá. Tăng Nghệ cho biết Phùng Thiệu Phong kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh chỉ vì Triệu Lệ Dĩnh đã "dính bầu".
Tin don Phung Thieu Phong ngoai tinh, tang qua dat tien cho hot girl-Hinh-3
Đoạn chat của Tăng Nghệ với bạn bè 
Tin don Phung Thieu Phong ngoai tinh, tang qua dat tien cho hot girl-Hinh-4
Tăng Nghệ trước đây còn từng là diễn viên đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng... 
Đặc biệt, Tăng Nghệ còn nói Phùng Thiệu Phong từng mua một chiếc vali to, tự mình chui vào, nhờ quản lý đẩy tới chỗ nàng hot girl để hẹn hò. Cả hai không dám ở chung phòng vì sợ bị phóng viên chụp ảnh lại. Tiếp theo là Phùng Thiệu Phong còn than vãn với Tăng Nghệ về cuộc sống hôn nhân gò bó, o ép của mình.
Tin don Phung Thieu Phong ngoai tinh, tang qua dat tien cho hot girl-Hinh-5
Theo lời phóng viên giải trí, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không hạnh phúc như vẻ bên ngoài 
Thời điểm đó, Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng phủ nhận tin tức mà hot girl này chia sẻ. Phòng làm việc của anh còn kiện cô gái tung tin đồn. Sau cùng, Phùng Thiệu Phong thắng kiện và được bồi thường 25.000 NDT (gần 90 triệu đồng), còn người góp phần loan tin phải đăng thư tay xin lỗi trên trang cá nhân. Dù vậy, nhiều người vẫn không tin Phùng Thiệu Phong không cặp bồ bởi anh nổi tiếng là người đàn ông đào hoa thậm chí lăng nhăng trong quá khứ.
Theo Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)