Nhà có 3 điều này dễ tán lộc, sinh đau ốm, hay cãi vã

Nếu trong nhà bạn xuất hiện những điều này hãy tìm cách khắc phục để không ảnh hưởng tới vận khí tốt.

Trưng bày chậu cây cảnh có gai

Việc trồng cây xanh trong nhà rất tốt cho tài lộc, giúp thay đổi vận khí trong nhà bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trồng cây xanh hút lọc thì nên tránh trồng những loại cây sắc nhọn, có gai. Bởi loại cây này sẽ tạo cảm giác xấu cho phong thủy trong nhà bạn. Nếu phạm phải sẽ khiến các thành viên trong nhà dễ gặp vận xui, đau ốm. Tình cảm vợ chồng không được thuận lợi, dễ có người thứ ba chen vào.

Vì vậy, khi trông cây trong nhà tuyệt đối nên tránh những loại cây cảnh có nhiều gai như xương rồng… vừa dễ gây sát thương, khiến sức khỏe, tiền tài trong nhà bị suy yếu, không tốt cho gia chủ.

Nha co 3 dieu nay de tan loc, sinh dau om, hay cai va
Không trồng cây có gai trong nhà

Để vòi nước rò rỉ suốt ngày

Một trong những đại kỵ trong phong thủy là để cho nguồn nước trong nhà bị rò rỉ chảy âm thâm suốt ngày đêm. Việc này vừa khiến cho chủ nhà tốn tiền đóng hóa đơn nước. Đồng thời, theo phong thủy thì nước rò rỉ có nghĩa tài chính gia đình đang dần bị cạn kiệt.

Chính vì vậy, nếu trong nhà bạn đang bị rò rỉ nước bạn nên tìm cách khắc phục, để cho vận khí trong tăng tiến dễ phát tài giàu có.

Treo gương thẳng cửa chính

Nhiều gia đình do muốn mở rộng không gian sống tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn. Nên thường chọn cách treo gương thẳng cửa chính. Tuy nhiên, đây là phương pháp vô cùng phạm phong thủy.

Nha co 3 dieu nay de tan loc, sinh dau om, hay cai va-Hinh-2
Không treo gương thẳng cửa chính

Nếu gia chủ mắc phải sẽ khiến thần tài trách phạt không muốn ghé thăm nhà bạn, khiến gia đình bạn càng ở càng lụi bại. Trong gia đình dễ nảy sinh cãi vã mâu thuẫn, đau ốm.

Vì vậy, nếu gia đình bạn phạm phải sai lầm này thì nên di chuyển chiếc gương sang vị trí khác để không cản trở tài lộc vào nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)