Xe siêu sang Rolls-Royce rẻ nhất từ 31,3 tỷ tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Giá bán niêm yết của các mẫu xe siêu sang Rolls-Royce chính hãng tại Việt Nam sẽ dao động trong khoảng 31,391 đến 54,288 tỷ đồng. Giá bán này chỉ áp dụng cho xe cơ sở, chưa bao gồm các tuỳ chọn (option) kèm theo. 

 
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái thông báo về việc chính thức điều chỉnh giá bán lẻ niêm yết đối với các mẫu xe Rolls-Royce chính hãng tại thị trường Việt Nam. Theo bảng giá mới, giá xe Rolls-Royce chính hãng trong nước sẽ dao động trong khoảng từ 31,391 - 54,288 tỷ đồng, áp dụng cho 10 mẫu xe/phiên bản bao gồm Ghost, Ghost Black Badge, Ghost EWB, Wraith, Wraith Black Badge, Dawn, Dawn Black Badge, Phantom, Phantom EWB và Cullinan.
Xe sieu sang Rolls-Royce re nhat tu 31,3 ty tai Viet Nam
 Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái thông báo về việc chính thức điều chỉnh giá bán lẻ niêm yết đối với các mẫu xe Rolls-Royce chính hãng tại thị trường Việt Nam. 
Như vậy, Rolls-Royce Ghost sẽ là mẫu xe sở hữu mức giá bán "dễ chịu" nhất trong danh mục sản phẩm của Rolls-Royce tại Việt Nam với giá bán niêm yết 31,391 tỷ đồng, cao nhất là "Cánh chim đầu đàn" Phantom EWB với 54,288 tỷ đồng. "Em út" Rolls-Royce Ghost với mức giá niêm yết chỉ từ 31,391 tỷ VNĐ cho phiên bản tiêu chuẩn. Đối với 2 phiên bản cao cấp hơn là Black Badge và bản trục cơ sở kéo dài EWB sẽ tương ứng với 36,348 tỷ đồng và 35,494 tỷ đồng.
Rolls-Royce Wraith dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng cũng mang trong mình giá bán lẻ tiêu chuẩn ở mức 33,649 tỷ VNĐ và với phiên bản "Kỵ sĩ bóng đêm" Black Badge, con số này lên tới 38,653 tỷ đồng.
Xe sieu sang Rolls-Royce re nhat tu 31,3 ty tai Viet Nam-Hinh-2
 Mẫu SUV đầu tiên và rất đình đám trong gia đình Rolls-Royce, Cullinan có giá bán chính hãng tại thị trường Việt Nam là 32,382 tỷ đồng.  
Mẫu xe mui trần siêu sang Rolls-Royce Dawn được Rolls-Royce Motor Cars Hanoi niêm yết giá bán lẻ tương ứng với 36,068 tỷ đồng. Cũng giống như "người anh em" Wraith, phiên bản Black Badge của Dawn cũng sở hữu giá bán lên tới 41,072 tỷ đồng.
Mẫu SUV đầu tiên và rất đình đám trong gia đình Rolls-Royce, Cullinan có giá bán chính hãng tại thị trường Việt Nam là 32,382 tỷ đồng. Đây được xem là mức giá khá "vừa miếng" đối với 1 mẫu SUV siêu sang gắn logo Spirit of Ecstasy.
Xe sieu sang Rolls-Royce re nhat tu 31,3 ty tai Viet Nam-Hinh-3
 Đặc biệt, bảng giá trên đã bao gồm các chi phí về vận chuyển, bảo hiểm khi về tới Hà Nội và chỉ áp dụng cho các mẫu xe cơ sở.
Cuối cùng, "Người anh cả" Rolls-Royce Phantom với giá bán niêm yết cho bản tiêu chuẩn từ 46,183 tỷ đồng và con số này ở bản trục cơ sở dài EWB lên tới 54,288 tỷ đồng.
Đặc biệt, bảng giá trên đã bao gồm các chi phí về vận chuyển, bảo hiểm khi về tới Hà Nội và chỉ áp dụng cho các mẫu xe cơ sở, chưa bao gồm các trang bị (option) tuỳ chọn bên ngoài.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)