Trúng được xe Porsche, bán đi mua nhà và lại trúng Porsche

(Kiến Thức) - Một anh chàng may mắn đến lạ kỳ khi bất ngờ trúng được xe Porsche, bán đi mua nhà và sau đó lại trúng một chiếc Porsche khác. Liệu có phải kiếp trước anh này giải cứu thế giới nên vận may đến liên tiếp như vậy?
 
 
 

 
Một người thường phải khá may mắn mới trúng số một lần trong đời, nhưng có những người đúng là sinh ra là để trúng số.
Năm 2017, Tom Harvey, thợ sửa ống nước 28 tuổi người Anh, trở thành người đặc biệt may mắn trong một cuộc thi quay số trực tuyến khi trúng thưởng một chiếc xe ôtô Porsche 911 Carrera 4 GTS trị giá 110.000 Bảng Anh (gần 139.000 USD) cùng với 20.000 Bảng Anh tiền mặt.
Trung duoc xe Porsche, ban di mua nha va lai trung Porsche
Tom Harvey khi lần đầu trúng số với chiếc Porsche 911 Carrera 4 GTS vào năm 2017. 
Mặc dù rất yêu quý chiếc xe may mắn này của mình, nhưng khi nhu cầu về một mái ấm gia đình đã trở nên cấp bách, anh đành phải bán chiếc xe của mình vào Chủ Nhật tuần trước nữa để lấy 90.000 Bảng Anh nhằm đặt cọc cho một ngôi nhà mới.
Nhưng có vẻ như vận may vẫn không muốn rời xa anh khi chỉ 2 ngày sau đó, anh lại tiếp tục trúng giải đặc biệt của chương trình quay số trực tuyến trên. Lần này phần thưởng của anh có giá trị thấp hơn một chút, chỉ là một chiếc xe Porsche Macan S với giá dưới 50.000 Bảng Anh. Tất nhiên, kèm theo đó vẫn là 20.000 Bảng bằng tiền mặt.
Trung duoc xe Porsche, ban di mua nha va lai trung Porsche-Hinh-2
Lần thứ 2 trúng số của Tom Harvey với chiếc Porsche Macan S.

Trung duoc xe Porsche, ban di mua nha va lai trung Porsche-Hinh-3
Hẳn anh chàng này kiếp trước từng giải cứu thế giới nên vận may mới bám chặt lấy anh như vậy. 
"Tôi hẳn là một trong những người may mắn nhất hành tinh tại thời điểm này." Tom nói. "Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ một lần giành chiến thắng, chưa kể đến việc được những hai lần. Điều này làm tôi hoàn toàn sửng sốt."
Khi nhận được tin giành giải thưởng xe Porsche, Tom đang theo học một khóa về sửa chữa ống nước tại Essex cùng với bố. "Tôi lập tức bỏ khóa học và phóng thẳng đến Porsche ở Đông London." Tom bổ sung thêm.
Hẳn anh chàng này kiếp trước từng giải cứu thế giới nên vận may mới bám chặt lấy anh như vậy.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)